Xã Hội

Bảo vệ chung cư cao cấp túm cổ, đạp đánh tài xế grab vì... nhắc không chịu đi

Định Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Sau khi nhắc nhở tài xế grab nhưng người này không chịu đi rồi hai bên xảy ra cãi vã, nam bảo vệ chung cư cao cấp ở quận Thanh Xuân, Hà Nội đã túm cổ, lôi tài xế ra khỏi xe đánh.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao vụ việc một người đàn ông mặc áo bảo vệ toà nhà chung cư cao cấp ở quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra tranh cãi với một người đàn ông lái xe taxi công nghệ grab. Lúc này, người bảo vệ đã túm cổ lôi nam tài xế ra ngoài đạp vào người, tiếp tục có hành vi đánh nam tài xế.

Bảo vệ chung cư cao cấp túm cổ, đạp đánh tài xế grab vì... nhắc không chịu đi Ảnh 1
Bảo vệ chung cư cao cấp túm cổ, đạp đánh tài xế grab vì... nhắc không chịu đi Ảnh 2
Hình ảnh bảo vệ túm cổ tài xế ra khỏi xe đánh. Ảnh cắt từ clip.

Toàn bộ vụ việc được một người dân quay lại được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng chưa biết cụ thể vụ việc đúng sai ra sao nhưng hành vi đánh người của nam bảo vệ chung cư là không chấp nhận được. 

Trước sự việc trên, theo tìm hiểu ở khu đô thị cao cấp này có quy định taxi chỉ được đỗ ở khu vực nào, được vào trong bao nhiêu phút.

Bảo vệ chung cư cao cấp túm cổ, đạp đánh tài xế grab vì... nhắc không chịu đi Ảnh 3

Qua đó, nam tài xế grab này đỗ sai quy định, nhân viên bảo vệ mặc áo trắng đã ra nhắc nhở nhiều lần, yêu cầu đi nhưng nam tài xế không nghe. Lúc này bảo vệ áo trắng gọi một người khác vào yêu cầu đi tiếp. Tuy nhiên, tài xế xe taxi không nghe có hành vi chửi lại, xúc phạm nên xảy ra xô xát.

Hiện nam bảo vệ có hành vi đánh người sai quy định, đang bị kỷ luật thậm chí xem xét đuổi việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn