Đây là lần đầu tiên, BB&BG kết hợp cùng team Divo trong chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều sản phẩm là con chung của cả hai được ra mắt người hâm mộ.

7 tình huống hài hước trong video được xây dựng dưới những góc độ hài hước, hơi “trái ngang” nhưng không kém phần thực tế khi vô tình gặp phải người yêu cũ ở trên đường. Huỳnh Mến và Băng Di kết hợp khá “ngọt” cùng BB&BG, mang đến sự mới mẻ cho người xem.

Team Divo gồm BB Trần, Huỳnh Mến và Băng Di. Team Divo gồm BB Trần, Huỳnh Mến và Băng Di.

Huỳnh Mến là cô nàng vũ công đang dần quen mặt với khán giả sau khi lọt vào top 20 cuộc thi So You Dance Think You Can Dance mùa đầu tiên 2012. Cô từng là cựu vũ công vũ đoàn Bước Nhảy và có thời gian cộng tác với biên đạo múa nổi tiếng Johny Huy Trần. 

Ca sĩ trẻ Băng Di sau khi tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng với Huỳnh Mến và BB Trần đã được nhiều người khen ngợi vì khả năng diễn hài và tài biến hóa trên sân khấu. Sự kết hợp này khiến hai cô gái trẻ nhận được nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng mạng.

Nhận vơ người khác làm bạn trai để “đánh lạc hướng” nhưng lại bị phản tác dụng. Nhận vơ người khác làm bạn trai để “đánh lạc hướng” nhưng lại bị phản tác dụng.
Bạn trai cũ có bạn trai mới. Bạn trai cũ có bạn trai mới.
Không ít cặp đôi từ sau khi chia tay xong bỗng hóa thành những kẻ thù… hài hước. Không ít cặp đôi từ sau khi chia tay xong bỗng hóa thành những kẻ thù… hài hước.