Mới đây, trên trang cá nhân của tài khoản facebook Đ.T.T. đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông này dùng những cú đấm vào bụng của một cô gái cùng dòng trạng thái: “Động lực cho mấy bạn nữ muốn có vòng eo như Ngọc Trinh nhé”.

Theo như clip chia sẻ mặc dù những cú đấm bốc khá mạnh nhưng cô gái không hề tỏ ra đau đớn, thậm chí còn rất vui vẻ. Được biết đây là một trong những cách giúp cô gái giảm mỡ bụng nhanh trong thời gian ngắn.

Clip được quay tại một phòng tập ở TP HCM.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhiều người cho rằng cách giảm cân, giữ dáng như vậy rất phản khoa học. Độc giả Nguyễn Bình An cho rằng: “Tập cơ như vậy rất nguy hiểm! Dù có gồng mình nhiều cỡ nào thì nội tạng vẫn có thể bị tổn thương”.

Muốn có vòng eo đẹp như Ngọc Trinh, bạn phải chịu khổ như thế này

Những cú đấm khá mạnh vào bụng cô gái.

“Lợi bất cập hại từ những cách giảm cân phản khoa học như thế này. Không biết có tác dụng gì không nhưng thấy những cú đấm mạnh như vậy, em cũng chào thua. Clip chỉ mang tính chất minh họa, mọi người đừng làm theo nhé“, là ý kiến của tài khoản facebook Tiến Trần.

Khi xem clip này, nhiều chị em liên tưởng ngay đến những cách giảm cân cấp tốc, gây nguy hiểm cho sức khỏe như uống giấm, tẩy ruột, phẫu thuật hút mỡ, buộc nôn, dùng thuốc ức chế… Theo lương y Vũ Quốc Trung (Chuyên gia sức khỏe của trang Ehow và Kidzworld) những cách giảm cân, giảm mỡ bụng như vậy là phi khoa học và đang tự giết mình.

Chia sẻ với phóng viên Saostar, cô gái trong clip cho biết ngoài việc giảm mỡ bụng hiệu quả, phương pháp này còn giúp tăng cường sức chịu đựng và khỏe cơ. Phương pháp này được cô luyện tập gần 2 tháng nay.

Theo như cô gái chia sẻ, phương pháp này được khá nhiều người áp dụng.

Cô gái cho hay, sau khi tập xong bụng hơi rát và đỏ, tuy nhiên, huấn luyện viên đã điều chỉnh lực để phù hợp với sức chịu đựng. “Tôi không nghĩ đây là một bài tập phản khoa học như mọi người nói. Các huấn luyện viên chỉ dạy và tư vấn cho tôi trước khi tập. Tôi tin tưởng họ! Với lại ở đây có rất nhiều người tập phương pháp này” - cô gái nói.