Tại khu vực Thủ Thiêm (TP.HCM) những con đường tại khu dân cư nghèo nước ngập đến nửa người. Xe cộ qua khu vực này vô cùng khó khăn, bên cạnh đó, mưa bão khiến đường phố trở nên nhếch nhác bởi rác ứ đọng.

Tại khu dân cư nghèo ở Thủ Thiêm, nước ngập gần nửa người, không một phương tiện nào có thể qua lại. Tại khu dân cư nghèo ở Thủ Thiêm, nước ngập gần nửa người, không một phương tiện nào có thể qua lại.
Ở những khu vực ngập nặng như thế này, xe cộ rất dễ bị chết máy. Ở những khu vực ngập nặng như thế này, xe cộ rất dễ bị chết máy.
Nước ngập hết bánh xe tải. Nước ngập hết bánh xe tải.
Một hộ gia đình chuyển đồ đạc bằng xe ba gác, tuy nhiên, nước ngập bánh xe nên buộc phải dắt bộ. Một hộ gia đình chuyển đồ đạc bằng xe ba gác, tuy nhiên, nước ngập bánh xe nên buộc phải dắt bộ.

Clip: Người dân chia sẻ tình hình nước ngập sau trận bão số 9.

Rất nhiều người dân rơi vào tình trạng  xe chết máy do nước ngập nên sáng ngày 26/11, tiệm sửa xe nào cũng đông nghịt người đến sửa chữa, bảo quản. Rất nhiều người dân rơi vào tình trạng  xe chết máy do nước ngập nên sáng ngày 26/11, tiệm sửa xe nào cũng đông nghịt người đến sửa chữa, bảo quản.
Dọc các tuyến đường, các thợ sửa xe lưu động cũng làm việc hết công suất. Dọc các tuyến đường, các thợ sửa xe lưu động cũng làm việc hết công suất.
Những xe ô tô, xe tải bị hư hỏng phải nhờ đến lực lượng cứu hộ. Những xe ô tô, xe tải bị hư hỏng phải nhờ đến lực lượng cứu hộ.
Sau trận bão, rác ứ đọng lại ở nhiều tuyến đường. Sau trận bão, rác ứ đọng lại ở nhiều tuyến đường.
Từng xe rác chưa được xử lý được chất đống ở nhiều con đường. Từng xe rác chưa được xử lý được chất đống ở nhiều con đường.
Người dân vất vả để duy chuyển qua đoạn đường ngập nước. Người dân vất vả để duy chuyển qua đoạn đường ngập nước.
Mưa to, gió giật mạnh khiến nhiều cành cây bị quật gãy, rơi xuống đường. Mưa to, gió giật mạnh khiến nhiều cành cây bị quật gãy, rơi xuống đường.
Sau trận bão, những lao động nghèo lại càng vất vả hơn. Sau trận bão, những lao động nghèo lại càng vất vả hơn.
Các quầy hàng bày bán dọc đường được chằng dây kiên cố để tránh mưa gió. Các quầy hàng bày bán dọc đường được chằng dây kiên cố để tránh mưa gió.