Chiều tối 10/10 do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới khiến nhiều khu vực ở Hà Nội mưa nặng hạt. Mưa lớn đã gây ùn tắc kéo dài trên các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến… - (Ảnh otofun). Chiều tối 10/10 do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới khiến nhiều khu vực ở Hà Nội mưa nặng hạt. Mưa lớn đã gây ùn tắc kéo dài trên các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến… - (Ảnh otofun).
Tại đường Nguyễn Trãi, dòng phương tiện đông nghịt khiến người dân chật vật để về nhà sau khi tan sở. Tại đường Nguyễn Trãi, dòng phương tiện đông nghịt khiến người dân chật vật để về nhà sau khi tan sở.
Phố Tây Sơn tắc hàng dài. Phố Tây Sơn tắc hàng dài.
Nhiều người chen chúc trong dòng phương tiện đông nghịt trên đường. Ai cũng muốn thoát khỏi những đoạn ách tắc. Nhiều người chen chúc trong dòng phương tiện đông nghịt trên đường. Ai cũng muốn thoát khỏi những đoạn ách tắc.
Mưa lớn cộng với tình trạng tắc đường nên nhiều người, đặc biệt là học sinh sinh viên phải chờ đợi xe buýt rất lâu. Mưa lớn cộng với tình trạng tắc đường nên nhiều người, đặc biệt là học sinh sinh viên phải chờ đợi xe buýt rất lâu.
Có những đoạn đường về nhà chỉ tầm 2-3km nhưng nhiều người đi ô tô phải mất hơn 1 tiếng di chuyển. Có những đoạn đường về nhà chỉ tầm 2-3km nhưng nhiều người đi ô tô phải mất hơn 1 tiếng di chuyển.
Đến hơn 19h tối, nhiều người vẫn chưa thể về đến nhà. Đến hơn 19h tối, nhiều người vẫn chưa thể về đến nhà.
Người dân phải di chuyển cả tiếng mới tới nơi. Người dân phải di chuyển cả tiếng mới tới nơi.
Một vụ va chạm giao thông do đường trơn trượt. Một vụ va chạm giao thông do đường trơn trượt.
Đến gần 20h tối cùng ngày, nhiều tuyến đường vẫn trong tình trạng ùn ứ do mưa lớn. Đến gần 20h tối cùng ngày, nhiều tuyến đường vẫn trong tình trạng ùn ứ do mưa lớn.