Có một sự thật là càng ngày, mọi người càng thích hoài niệm về những gì xưa cũ. Các câu chuyện liên quan đến “Ấu thơ trong tôi là”, những nhóm nhạc ngày xưa, những bộ phim ngày xưa… luôn thu hút và lúc nào cũng khiến trái tim mỗi người bồi hồi nhiều cảm xúc. Chắc là nhịp sống càng ngày càng hối hả và hiện đại, nên những gì xa xưa bỗng nhiên trở nên có giá trị. Và bạn có bao giờ nhìn lại một chuyện gì đó và phải giật mình thốt lên:”Ôi, đã hơn 10 năm trôi qua rồi có ít đâu?”?

Nếu bạn vẫn chưa mường tượng được sự trôi nhanh của thời gian, thì hãy xem loạt ảnh sau. Chắc chắn, bạn sẽ “Ố, á” và cảm tưởng, ôi những kỷ niệm này dường như mới xảy ra hôm qua đây thôi. Nhưng thật sự, nó đã diễn ra cách đây 10 năm, thậm chí là hơn rất nhiều rồi các bạn ạ.

“Linh vật” được yêu thích nhất thời bấy giờ - Monokuro Boo. Có một thời ai cũng bọc vở, mua hộp bút, sticker… có hình hai con vật dễ thương này hết. “Linh vật” được yêu thích nhất thời bấy giờ - Monokuro Boo. Có một thời ai cũng bọc vở, mua hộp bút, sticker… có hình hai con vật dễ thương này hết.
Blog Yahoo 360 với đầy đủ avatar, cover, Profile Information… Và nếu bạn còn nhớ, thì trên hình là Blog 360 của OnlyU - 1 cái tên đình đám bấy giờ. Blog Yahoo 360 với đầy đủ avatar, cover, Profile Information… Và nếu bạn còn nhớ, thì trên hình là Blog 360 của OnlyU - 1 cái tên đình đám bấy giờ.
Yahoo Messenger - không cần nói nhiều về huyền thoại này nữa. Yahoo Messenger - không cần nói nhiều về huyền thoại này nữa.
Nhưng trước khi Yahoo Messenger thịnh hành, có ai nhớ phòng chat mIRC dày đặc teencode này không? Nhưng trước khi Yahoo Messenger thịnh hành, có ai nhớ phòng chat mIRC dày đặc teencode này không?
Ngày xưa, tới tận lúc ngủ cũng nằm mơ 10 ngón tay gõ nhịp nhàng trên bàn phím theo từng bài nhạc Audition… Ngày xưa, tới tận lúc ngủ cũng nằm mơ 10 ngón tay gõ nhịp nhàng trên bàn phím theo từng bài nhạc Audition…
Và đây là Miss Audition thành công nhất: Bảo Thy. Và đây là Miss Audition thành công nhất: Bảo Thy.
Trước khi có tràn lan các trang web để tải nhạc, các 7X, 8X đã coi Sonhai là một báu vật. Trước khi có tràn lan các trang web để tải nhạc, các 7X, 8X đã coi Sonhai là một báu vật.
Yuna xinh đẹp trong Final Fantasy 10 - game điện tử được cá ca sỹ lồng nhạc làm album nhiều nhất. Và những bức hình FF 10 cũng được chọn làm hình nền máy tính nhiều nhất. Yuna xinh đẹp trong Final Fantasy 10 - game điện tử được cá ca sỹ lồng nhạc làm album nhiều nhất. Và những bức hình FF 10 cũng được chọn làm hình nền máy tính nhiều nhất.
Vân Navy ngày xưa. Vân Navy ngày xưa.
Không ai nghĩa cô nàng Ly Kute thời Nhật ký Vàng Anh này bây giờ đã sắp làm mẹ. Không ai nghĩa cô nàng Ly Kute thời Nhật ký Vàng Anh này bây giờ đã sắp làm mẹ.
Không thể không nhắc tới Mi Vân - hot girl xinh xắn nhất một thời. Không thể không nhắc tới Mi Vân - hot girl xinh xắn nhất một thời.
Dàn diễn viên Nhật ký Vàng Anh. Dàn diễn viên Nhật ký Vàng Anh.
Cặp bạn thân Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh trong chương trình Vui cùng Hugo. Cặp bạn thân Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh trong chương trình Vui cùng Hugo.
“Tờ báo dành cho thế hệ mới” mà bất cứ học sinh nào ngày xưa cũng ao ước và hâm mộ. “Tờ báo dành cho thế hệ mới” mà bất cứ học sinh nào ngày xưa cũng ao ước và hâm mộ.
Còn đây là “Gặp nhau cuối tuần” - món ăn tinh thần của mọi nhà. Còn đây là “Gặp nhau cuối tuần” - món ăn tinh thần của mọi nhà.
Lý Hải thì nổi tiếng khắp nơi vì series Trọn đời bên em. Lý Hải thì nổi tiếng khắp nơi vì series Trọn đời bên em.

Một trời kỷ niệm ùa về với loạt ảnh xuất hiện cách đây hơn cả thập kỷ

Một trời kỷ niệm ùa về với loạt ảnh xuất hiện cách đây hơn cả thập kỷ

Mây Trắng, Mắt Ngọc, HAT - 3 nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Và hầu như cô nàng nào cũng tỉa tóc kiểu “bờm sư tử” - hot trend thời bấy giờ. Mây Trắng, Mắt Ngọc, HAT - 3 nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Và hầu như cô nàng nào cũng tỉa tóc kiểu “bờm sư tử” - hot trend thời bấy giờ.

Một trời kỷ niệm ùa về với loạt ảnh xuất hiện cách đây hơn cả thập kỷ

Một trời kỷ niệm ùa về với loạt ảnh xuất hiện cách đây hơn cả thập kỷ

Còn các chàng trai này - nhóm Weboys, 1088 và F5 - thì chuộng tóc tỉa và vuốt keo nhiều thật nhiều. Còn các chàng trai này - nhóm Weboys, 1088 và F5 - thì chuộng tóc tỉa và vuốt keo nhiều thật nhiều.
Và tất cả những ca sỹ nổi tiếng nhất thời bấy giờ đều hát trong Giai điệu tình yêu. Và tất cả những ca sỹ nổi tiếng nhất thời bấy giờ đều hát trong Giai điệu tình yêu.
Tạo hình ngày xưa của Khổng Tú Quỳnh… Tạo hình ngày xưa của Khổng Tú Quỳnh…
… và cô gái tuyết trắng Thủy Tiên. … và cô gái tuyết trắng Thủy Tiên.
Vẻ mộc mạc của Hồ Ngọc Hà trong bộ phim Chiến dịch trái tim bên phải. Vẻ mộc mạc của Hồ Ngọc Hà trong bộ phim Chiến dịch trái tim bên phải.
Minh Đạo và Trần Kiều Ân chính là cặp đôi “ngôn tình” được yêu thích nhất chục năm về trước. Minh Đạo và Trần Kiều Ân chính là cặp đôi “ngôn tình” được yêu thích nhất chục năm về trước.
Bức ảnh từng đi vào lịch sử USUK bởi việc 2 đối thủ Britney Spears và Xtina cùng chịu đứng chung sân khấu… Bức ảnh từng đi vào lịch sử USUK bởi việc 2 đối thủ Britney Spears và Xtina cùng chịu đứng chung sân khấu…
Và thế giới càng rung chuyển hơn khi vào năm 2003, cùng với Mandonna, họ đã chịu hát cùng với nhau trên sân khấu. Và thế giới càng rung chuyển hơn khi vào năm 2003, cùng với Mandonna, họ đã chịu hát cùng với nhau trên sân khấu.
Những cô gái M2M của ca khúc bất hủ: Pretty Boy - liệu các bạn còn nhớ? Những cô gái M2M của ca khúc bất hủ: Pretty Boy - liệu các bạn còn nhớ?
Và nhắc tới M2M thì không thể bỏ qua T.a.T.u. Và nhắc tới M2M thì không thể bỏ qua T.a.T.u.

Còn gì nữa không nhỉ? Hãy hoài niệm cùng chúng tôi nào.