Ngày 18/7, Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) phối hợp với các phòng nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nghi án giết người trong phòng trọ. Nạn nhân là bà L.T.T (51 tuổi, quê Kiên Giang).

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày người thân đến tìm bà L.T.T, tại phòng trọ nằm trong KDC Minh Tuấn (phường Bình Hoà, thị xã Thuận An).

Khi đến nơi, người nhà nạn nhân thấy cửa khóa ngoài bất thường nên nghi ngờ có chuyện, nhìn qua khe cửa thì thấy bà T. đang nằm bất động. Phá cửa vào trong, mọi người phát hiện bà T. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan công an.

Công an điều tra vụ một phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trong phòng trọ ở Bình Dương. (Ảnh: PLO). Công an điều tra vụ một phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trong phòng trọ ở Bình Dương. (Ảnh: PLO).

Nhận được tin báo lực lượng công an đã nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Thông tin trên Vietnamnet, một số người dân sống tại đây cho biết bà T. từng có mâu thuẫn tình cảm với một người đàn ông, người này dọa nếu bà T. không sống chung sẽ ra tay sát hại.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.