Một PGĐ bệnh viện bị người nhà bệnh nhân xông vào hành hung?

Hùng TuấnĐăng lúc

Đang trong tình trạng say rượu, người nhà bệnh nhân đã xông vào Khoa hồi sức cấp cứu rồi có hành vi hành hung PGĐ bệnh viện này.

Chiều 23/4, ông Lưu Đình Cừ, Chánh văn phòng Sở Y tế Nghệ An cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo về vụ người nhà bệnh nhân có hành vi gây rối tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Theo thông tin ban đầu, lúc 16h ngày 22/4, người nhà bệnh nhân trong tình trạng say rượu đã lao thẳng xe máy vào khu vực Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu, gây cản trở công tác khám bệnh.

Bệnh viện đa khoa Diễn Châu, nơi xảy ra sự việc

Người nhà được nhân viên y tế đề nghị đưa xe ra ngoài đúng quy định, nhưng người này bức xúc to tiếng, vung chân tay làm mất trật tự tại khu vực này.

Sự việc chỉ dừng lại khi ông Trần Đức Sâm, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu có mặt ở đây. Nhiều thông tin cho hay, do khuyên can người nhà bệnh nhân mà ông Sâm bị hành hung.

Liên quan đến sự việc, bác sĩ Nguyễn Tiến, giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu cho biết, khi được nhân viên báo cáo sự việc đúng là ông Sâm đã có mặt để xử lý.

Tuy nhiên vị giám đốc cho hay, mặc dù có cãi vã nhưng ông Sâm không bị thương. Ngày 23/4, ông Sâm vẫn thực hiện công tác chuyên môn bình thường.

BÀI VIẾT

Hùng Tuấn