Xã Hội

Một nhóm người xăm trổ dùng xà beng và máy cắt phá cửa nhà dân hăm doạ, người phụ nữ gào thét bất lực

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Một nhóm người đàn ông xăm trổ ngang nhiên dùng máy cắt, xà beng, búa để phá cửa một ngôi nhà. Trong khi đó, một người phụ nữ được cho là gia chủ gào thét bất lực, sợ hãi. Vụ việc có đông người dân chứng kiến.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đàn ông phá cửa một căn nhà bằng nhiều dụng cụ khác nhau như máy cắt, xà beng, búa.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip ghi lại tại hiện trường cho thấy, nhóm này khoảng 4- 5 người, xăm trổ bặm trợn, mặc áo đen, đeo kính râm. Nhóm tập trung đông trước một cửa hàng đóng cửa cài then.

Khi thấy cửa khoá, nhóm này đã dùng máy cắt, xà-beng và búa phá cửa sắt. Một lát sau, một người phụ nữ tự xưng là chủ nhà đến và cất tiếng hỏi.

“Các anh là ai, vì sao lại phá cửa nhà tôi?" thì một người đàn ông thản nhiên đáp: "Tao là bố mày, tao giết cả nhà mày bây giờ". Lúc này, người phụ nữ sợ hãi, kêu lên: "Các anh làm gì đấy? Bớ bà con cướp đánh người".

Một nhóm người xăm trổ dùng xà beng và máy cắt phá cửa nhà dân hăm doạ, người phụ nữ gào thét bất lực Ảnh 1
Ảnh chụp màn hình.

Một người đàn ông bặm trợn đến chỉ tay vào mặt người phụ nữ hỏi: “Chị là ai?”, người phụ nữ đáp: “Tôi là chủ nhà ở đây”, lúc này một người đàn ông liền hô lên: “Chủ nhà thế giấy tờ mày đâu?”. “Các anh không có quyền hỏi giấy tờ của tôi”, người phụ nữ đáp.

Lúc này, có rất đông người dân vây quanh chứng kiến. Tuy nhiên nhóm người này vẫn lôi người phụ nữ đứng cố thủ trước cửa ra ngoài, rồi tiếp tục dùng máy cắt phá cửa.

Sau một lúc cắt cửa, đập phá, khoang cửa dần bị cưa đứt, một số người đàn ông liền chui vào phía trong nhìn ngó.

Được biết, sự việc được cho là xảy ra chiều ngày 14/10 tại một cửa hàng trên đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Những người xăm trổ được đưa về trụ sở làm việc.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN