Chỉ sau vài giờ giới thiệu, chiếc iPhone 7 Plus phiên bản đỏ rực đã xuất hiện trên tay của một YouTuber khá nổi tiếng về công nghệ là Marques Brownlee. Và tất nhiên, anh cũng không quên ghi lại khoảnh khắc mở hộp siêu phẩm độc đáo này, hãy cùng theo dõi video dưới đây để thấy tận mắt chiếc điện thoại hot nhất đêm qua trông như thế nào và bên trong hộp còn có những gì đặc biệt.

 

Tiến hành thôi nào!!!

Mở hộp ra, mọi thứ trông vẫn khá bình thường ngoại trừ có một tờ giấy màu đỏ được đặt kèm sách hướng dẫn. Mở hộp ra, mọi thứ trông vẫn khá bình thường ngoại trừ có một tờ giấy màu đỏ được đặt kèm sách hướng dẫn.
Tờ giấy màu đỏ rực có dòng chữ (PRODUCT) RED. Tờ giấy màu đỏ rực có dòng chữ (PRODUCT) RED.
Apple cho biết sẽ đóng góp một phần lợi nhuận từ sản phẩm này chuyển đến cho các trung tâm nghiên cứu chữa trị bệnh HIV/AIDS. Apple cho biết sẽ đóng góp một phần lợi nhuận từ sản phẩm này chuyển đến cho các trung tâm nghiên cứu chữa trị bệnh HIV/AIDS.
Và đây, chiếc iPhone 7 Plus phiên bản ĐỎ RỰC đã xuất hiện. Và đây, chiếc iPhone 7 Plus phiên bản ĐỎ RỰC đã xuất hiện.
Lột lớp nilon bảo vệ bên ngoài để xem “dung nhan” thật kỹ nào! Lột lớp nilon bảo vệ bên ngoài để xem “dung nhan” thật kỹ nào!
Đẹp không nói nên lời! Đẹp không nói nên lời!
Về phần mặt trước, chiếc điện thoại này không có bất kỳ sự thay đổi nào. Về phần mặt trước, chiếc điện thoại này không có bất kỳ sự thay đổi nào.
Xem thêm phần phụ kiện, tất cả mọi thứ vẫn y hệt các phiên bản iPhone 7 gốc. Xem thêm phần phụ kiện, tất cả mọi thứ vẫn y hệt các phiên bản iPhone 7 gốc.
Marques cho biết màu đỏ trên chiếc iPhone mới này rất bắt mắt, phần màu đen của camera và các dòng chữ đã tạo nên sự tương phản tuyệt vời. Bên cạnh đó, mặt lưng không làm bóng, nên việc bám lại vân tay là rất ít. Marques cho biết màu đỏ trên chiếc iPhone mới này rất bắt mắt, phần màu đen của camera và các dòng chữ đã tạo nên sự tương phản tuyệt vời. Bên cạnh đó, mặt lưng không làm bóng, nên việc bám lại vân tay là rất ít.
Phần dải nhựa ăn-ten cũng được sơn màu đỏ. Phần dải nhựa ăn-ten cũng được sơn màu đỏ.
Theo ý kiến cá nhân anh, phần màu trắng ở mặt trước không hợp lắm với thân hình màu đỏ ở phía sau… Theo ý kiến cá nhân anh, phần màu trắng ở mặt trước không hợp lắm với thân hình màu đỏ ở phía sau…
… và nếu làm mặt trước màu đen như thế này sẽ tạo độ tương phản tốt hơn cho tổng thể thiết kế. … và nếu làm mặt trước màu đen như thế này sẽ tạo độ tương phản tốt hơn cho tổng thể thiết kế.
Thậm chí cả phần viền phím Home lẽ ra nên làm màu đỏ sẽ hay hơn. Thậm chí cả phần viền phím Home lẽ ra nên làm màu đỏ sẽ hay hơn.
Dù thế nào đi nữa, chiếc iPhone 7 Plus Đỏ Rực này sẽ khiến biết bao iFan điêu đứng và muốn tậu ngay về bộ sưu tập của mình. Bởi ai mà chẳng yêu cái màu rực rỡ thế này? Dù thế nào đi nữa, chiếc iPhone 7 Plus Đỏ Rực này sẽ khiến biết bao iFan điêu đứng và muốn tậu ngay về bộ sưu tập của mình. Bởi ai mà chẳng yêu cái màu rực rỡ thế này?