Sinh ra trong một gia đình giàu có hàng đầu cả một đất nước, tiền bạc không thành vấn đề vì thế mà vị thiếu gia này sở hữu bộ sưu tập với cả dàn siêu xe đắt đỏ, quần áo trên người thì có khi còn giá trị bằng cả một gia tài đối với người bình thường. Đó chính là cuộc sống vương giả mà ai cũng ao ước của vị thiếu gia Aerk Lederer.

Thiếu gia Thái Lan khoe siêu xe dát vàng khiến dân mạng phát thèm. Thiếu gia Thái Lan khoe siêu xe dát vàng khiến dân mạng phát thèm.

Minh Nhựa đã là gì, có đại thiếu gia siêu điển trai còn bọc siêu xe bằng vàng khối kia kìa! ảnh 1

Aerk hiện đang là giám đốc điều hành của một tập đoàn giải trí lớn nhất Thái Lan thế nên có thể nói cuộc sống của Aerk đích thị như một thiếu gia vương giả, tiền bạc đối với cậu là thứ không thiếu.

Minh Nhựa đã là gì, có đại thiếu gia siêu điển trai còn bọc siêu xe bằng vàng khối kia kìa! ảnh 2Minh Nhựa đã là gì, có đại thiếu gia siêu điển trai còn bọc siêu xe bằng vàng khối kia kìa! ảnh 3

Không chỉ có chiếc xe dát vàng đó thôi đâu, vị thiếu gia này còn sở hữu cả dàn siêu xe chất lừ. Không chỉ có chiếc xe dát vàng đó thôi đâu, vị thiếu gia này còn sở hữu cả dàn siêu xe chất lừ.
Tất nhiên có siêu xe thì cũng không thể thiếu đồng hồ hàng hiệu lóa cả mắt như thế này. Tất nhiên có siêu xe thì cũng không thể thiếu đồng hồ hàng hiệu lóa cả mắt như thế này.

Minh Nhựa đã là gì, có đại thiếu gia siêu điển trai còn bọc siêu xe bằng vàng khối kia kìa! ảnh 6Minh Nhựa đã là gì, có đại thiếu gia siêu điển trai còn bọc siêu xe bằng vàng khối kia kìa! ảnh 7

Việc của cậu mỗi ngày chỉ là nên nghĩ xem chọn em siêu xe nào? mặc bộ quần áo nào? rồi lại đau đầu vắt óc chọn giày dép, đồng hồ… Việc của cậu mỗi ngày chỉ là nên nghĩ xem chọn em siêu xe nào? mặc bộ quần áo nào? rồi lại đau đầu vắt óc chọn giày dép, đồng hồ…

Thế nhưng Aerk còn được xem là vị thiếu gia đẹp trai nức tiếng trong hội nhà giàu. Giàu và đẹp trai vậy nên xung quanh cậu luôn có vô càn mĩ nhân vây quanh.

Instargram của vị thiếu gia trẻ điển trai này có hàng trăm nghìn người theo dõi. Nhìn những hình ảnh được Aerk khoe trên mạng xã hội cũng đủ để ta hình dung cuộc sống của anh chàng này xa xỉ đến mức nào.

Điển trai, tài năng và cực kỳ giàu có, anh chàng Aerk này không còn thiếu điểm gì nữa để trở thành người đàn ông lý tưởng của tất cả các cô gái, đúng không? Điển trai, tài năng và cực kỳ giàu có, anh chàng Aerk này không còn thiếu điểm gì nữa để trở thành người đàn ông lý tưởng của tất cả các cô gái, đúng không?

Minh Nhựa đã là gì, có đại thiếu gia siêu điển trai còn bọc siêu xe bằng vàng khối kia kìa! ảnh 10