Chuyến bay chở thi thể bé Lê Thị Nhật Linh hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào khoảng 14h30 phút. Đến 16h, gia đình đưa em về đến quê nội ở Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên. Chuyến bay chở thi thể bé Lê Thị Nhật Linh hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào khoảng 14h30 phút. Đến 16h, gia đình đưa em về đến quê nội ở Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên.
Rất nhiều người thân, hàng xóm đã có mặt để đón thi thể của bé Nhật Linh. Rất nhiều người thân, hàng xóm đã có mặt để đón thi thể của bé Nhật Linh.
Những ngày qua là khoảng thời gian đau đớn tột cùng của những người yêu quý Linh bởi lẽ sự ra đi của em quá bất bất ngờ và thương tâm. Các hãng thông tấn lớn của Nhật Bản như NKH cũng đến đưa tin. Những ngày qua là khoảng thời gian đau đớn tột cùng của những người yêu quý Linh bởi lẽ sự ra đi của em quá bất bất ngờ và thương tâm. Các hãng thông tấn lớn của Nhật Bản như NKH cũng đến đưa tin.
Hàng nghìn người gào khóc thảm thiết. Hàng nghìn người gào khóc thảm thiết.
Gương mặt thất thần của người nhà bé Linh khi bước xuống khỏi chiếc xe chở thi thể bé Linh. Gương mặt thất thần của người nhà bé Linh khi bước xuống khỏi chiếc xe chở thi thể bé Linh.
Vì quá đau buồn, chị Nguyễn Thị Nguyên (mẹ bé Linh) ngất xỉu, khiến nhiều người phải bấm huyệt nhân trung, giúp chị tỉnh lại. Vì quá đau buồn, chị Nguyễn Thị Nguyên (mẹ bé Linh) ngất xỉu, khiến nhiều người phải bấm huyệt nhân trung, giúp chị tỉnh lại.

Mẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhà

Người thân khóc ngất trước di ảnh của cháu gái mình. “Cháu có tội tình gì đâu, sao cháu ra đi sớm thế. Linh ơi, về với gia đình, về với bố mẹ đi“, bác Ngọc gào thét. Người thân khóc ngất trước di ảnh của cháu gái mình. “Cháu có tội tình gì đâu, sao cháu ra đi sớm thế. Linh ơi, về với gia đình, về với bố mẹ đi“, bác Ngọc gào thét.
Dòng người đón bé Linh…! Dòng người đón bé Linh…!

Mẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhà

Linh cữu của bé Linh được niêm phong khi đưa về Việt Nam. Linh cữu của bé Linh được niêm phong khi đưa về Việt Nam.

Mẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhàMẹ bé Linh khóc ngất khi thi thể con gái được đưa về tới quê nhà