Trận Tứ kết giải Asian Cup 2019 diễn ra giữa 2 đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản vào lúc 20h hôm nay (24/1) được xem là một trong những trận đấu được người hâm mộ 2 quốc gia trông đợi nhất.

Cũng như nhiều trận đấu khác, trước giờ các cầu thủ chính thức vào sân, rất nhiều cổ động viên, ca sĩ, diễn viên, hotgirl… bắt đầu trổ tài dự đoán kết quả.

Mới đây, trên trang fanpage của mình, MC Nguyên Khang cũng vừa đăng tải 1 bức ảnh dự đoán vui về kết quả trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản. Theo đó, tối nay (24/1), tuyển Việt Nam sẽ đánh bại tuyển Nhật Bản để giành vé đi tiếp vào vòng bán kết Asian Cup 2019.

Bức ảnh mà MC Nguyên Khang chia sẻ được nhiều người hâm mộ nước nhà đồng tình. Bức ảnh mà MC Nguyên Khang chia sẻ được nhiều người hâm mộ nước nhà đồng tình.

Kèm theo bức ảnh, chàng MC tài ba này hóm hỉnh: “Các đội bóng có đuôi tên “AN” tham dự Asian Cup 2019 đều dừng cuộc chơi từ vòng loại. Chắc chỉ còn đội vần “AN” cuối cùng sẽ ra về tại vòng tứ kết - Japan”.

Theo bức ảnh mà MC Nguyên Khang đăng tải, có 1 sự trùng khớp đặc biệt khi hàng loạt đội tuyển đã bị loại đều có từ “AN” sau cuối tên quốc gia.

Trong trận tối nay gặp Nhật Bản (Japan), đất nước này cũng có từ “AN” ở cuối, điều này khiến fans hâm mộ hào hứng, đồng tình với MC Nguyên Khang.

MC Nguyên Khang. MC Nguyên Khang.

Ngay sau khi bức ảnh đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự yêu thích trước dự đoán này của MC Nguyên Khang. Ai cũng mong rằng “lời nguyền” này sẽ xảy đến với Nhật Bản để nhường cơ hội đi tiếp cho tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, tin tưởng vào phần dự đoán này thì cũng nhiều người còn tỏ ra hồ nghi, bởi từ trước đến nay, ai cũng biết rằng bóng đá Nhật Bản luôn đứng hàng đầu châu lục, ở một đẳng cấp cao so với nhiều quốc gia khác.