Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 3/5, một vụ xô xát nghiêm trọng đã xảy ra tại sảnh thang máy tầng 6, toà chung cư G.M2, trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài thuộc địa phận xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Một số nhân chứng cho biết, vụ xô xát diễn ra trong thang máy giữa các cá nhân. Tuy nhiên, sau đó, một trong hai bên có sử dụng hung khí chém đối phương.

Hình ảnh nhóm người xô xát tại thang máy. Hình ảnh nhóm người xô xát tại thang máy.
Vết máu tại sảnh được cư dân chụp lại. Vết máu tại sảnh được cư dân chụp lại.

Trưa 4/5, trao đổi với chúng tôi, đại diện ban quản lý toà nhà chung cư G.M2 xác nhận có sự việc xảy ra. Theo đó, sự việc chỉ xuất phát mâu thuẫn nhỏ trong khi đi thang máy và được bảo vệ toà nhà can ngăn ai về nhà nấy.

Thế nhưng, một người đã về phòng gọi thêm một số người xuống tầng 6 để tìm cư dân lúc trước nói chuyện thì một trong hai bên đã cầm dao đuổi chém. “Sự việc diễn ra quá nhanh chỉ chưa đầy 1 phút khiến 3 người bị thương chảy máu, ít phút sau được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Một người bị thương nhẹ hơn”, vị đại diện toà nhà nói.

Về vụ việc này, ông Hoàng Văn Hùng, Trưởng Công an xã An Khánh cũng cho biết, sau khi nắm thông tin vụ việc, đơn vị đã cử cán bộ phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xuống hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.