Mâu thuẫn trong lúc tranh nhau trả tiền ăn sáng, nam thanh niên suýt bị bạn nhậu đoạt mạng

Định NguyễnĐăng lúc

Sau khi ăn sáng xong nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn vì tranh nhau trả tiền. Lúc này anh Thắng bị bạn dùng dao chém trọng thương.

Ngày 26/8, bà Khúc Thị Thu Thuỷ, Chủ tịch UBND xã Phúc Ninh (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết sáng cùng ngày, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc khiến 1 nam thanh niên bị chém thương tích nặng.

Theo thông tin ban đầu sáng nay, anh Cao Văn Thắng (SN 1988, trú tại xã Phúc Ninh) cùng một nhóm khoảng 5-6 người vào chợ Phúc Ninh để ăn sáng, trong lúc dùng bữa cả nhóm có uống rượu.

Sau khi dùng xong bữa, giữa anh Thắng cùng nhóm người có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc trả tiền ăn. Một người trong nhóm đã dùng dao chém vào vùng cổ anh Thắng khiến nạn nhân bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu đồng thời thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng.

Công an có mặt tại nơi xảy ra sự việc

Nhận được tin báo, Công an xã Phúc Ninh đã có mặt ghi nhận vụ việc đồng thời báo cáo lên Công an huyện Yên Sơn để điều tra, xử lý vụ việc.

“Họ ra chợ ăn sáng rồi tranh nhau trả tiền. Trước đó cũng có chén rượu vào nên xảy ra sự việc”, lãnh đạo xã Phúc Ninh nói.

Theo lãnh đạo xã, sau khi xảy ra sự việc Công an huyện Yên Sơn đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng phục vụ quá trình điều tra làm rõ vụ việc.

Anh Điển, người nhà nạn nhân Thắng cho biết hiện tại anh Thắng vẫn đang được các bác sĩ tại bệnh viện A Tuyên Quang tiến hành phẫu thuật cấp cứu.

“Thắng bị thương khá nặng, tôi có nghe các bác sĩ nói lại là vết chém ở vùng cổ của Thắng chỉ cần sâu thêm 1cm nữa thôi là vào động mạch và tử vong trên đường đi cấp cứu”, anh Điển thông tin.

Ông Đỗ Xuân Trường, Phó chủ tịch huyện Yên Sơn, xác nhận sự việc và cho biết ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an huyện Yên Sơn đã có mặt ghi nhận, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và đưa người liên quan về trụ sở làm việc.

Theo ông Trường, anh Thắng và nhóm bạn trong lúc ăn sáng có sử dụng rượu. Trong lúc anh Thắng và một thanh niên trong nhóm đứng lên tranh nhau trả tiền ăn sáng (người này đòi trả, người kia không cho) đã xảy ra xích mích, xô xát. Sẵn hơi men nên một thanh niên trong nhóm cầm dao chém anh Thắng bị thương. Công an huyện vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ