Xã Hội

Mâu thuẫn, cầm dao đâm chết bạn trai của vợ cũ

Định Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Gặp bạn trai của vợ cũ tại nhà, giữa Hà và anh Dũng đã xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, đối tượng này đã cầm dao đâm chết nạn nhân.

Ngày 13/12, thượng tá Nguyễn Thành Tín, Phó trưởng Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố đối tượng Vũ Hữu Hà (34 tuổi, ở phường Thanh Lương) về hành vi Giết người.

Vụ trọng án vừa được chuyển đến Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý. Theo Cơ quan CSĐT, cách đây 4 tháng, Hà và chị Mai (29 tuổi) ly hôn dù đã có 2 con chung. Tòa phán quyết 2 cháu bé về ở cùng mẹ. Tuy nhiên, hàng ngày, chị Mai vẫn gửi con cho Hà để đi làm.

Ảnh minh họa.

Trưa 10/12, Hà đến nhà vợ cũ ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng để đón con. Tại đây, Hà gặp anh Dũng (29 tuổi, bạn trai chị Mai). Tại đây, hai người đàn ông lời qua tiếng lại. Sau khi đưa con về nhà cách đó hơn 2 km, Hà nhờ người thân dẫn cháu bé trở lại nhà chị Mai để lấy quần áo. Khoảng 10 phút sau, Hà quay lại đón con. Lúc đó, giữa Hà và anh Dũng đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc đôi co, Hà đã dùng dao đâm vào ngực anh Dũng rồi bỏ đi.

Sau sự việc, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Chiều tối cùng ngày sau khi gây án, Hà đến trụ sở công an trình diện.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN