Lượng người đông đảo đổ về các tụ điểm offline khiến rất nhiều rác không được vứt đúng nơi quy định. Lượng người đông đảo đổ về các tụ điểm offline khiến rất nhiều rác không được vứt đúng nơi quy định.
Sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều người đã nán lại nhặt rác. Sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều người đã nán lại nhặt rác.
Dường như chỉ cần nhìn xuống dưới chân là thấy vỏ trai, vỏ bánh kẹo… thậm chí là lá cờ, băng rôn. Dường như chỉ cần nhìn xuống dưới chân là thấy vỏ trai, vỏ bánh kẹo… thậm chí là lá cờ, băng rôn.
Rác được mọi người tập trung vào 1 chỗ. Rác được mọi người tập trung vào 1 chỗ.
Tay vẫn nhặt, miệng vẫn hô vang “Việt Nam vô địch”. Tay vẫn nhặt, miệng vẫn hô vang “Việt Nam vô địch”.
Trước đó ở rất nhiều sự kiện, một số người ý thức kém đã xả rác khắp nơi. Trước đó ở rất nhiều sự kiện, một số người ý thức kém đã xả rác khắp nơi.
Sinh viên trường ĐH ở TP.HCM cùng nhau nhặt rác trả lại dáng vẻ sạch sẽ ban đầu cho phố đi bộ Nguyễn Huệ. Sinh viên trường ĐH ở TP.HCM cùng nhau nhặt rác trả lại dáng vẻ sạch sẽ ban đầu cho phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Rác được mọi người tìm thấy ở khắp nơi. Rác được mọi người tìm thấy ở khắp nơi.
Mong rằng ở những sự kiện lớn lần sau, người hâm mộ sẽ có ý thức bảo vệ môi trường hơn. Mong rằng ở những sự kiện lớn lần sau, người hâm mộ sẽ có ý thức bảo vệ môi trường hơn.