Ngay từ phía ngoài cửa, gia chủ đã tạo sự khác biệt bằng cách trang trí rất nhiều phong bao lì xì và gắn biển gỗ với tên chủ nhân. Ngay từ phía ngoài cửa, gia chủ đã tạo sự khác biệt bằng cách trang trí rất nhiều phong bao lì xì và gắn biển gỗ với tên chủ nhân.
Bước vào phòng khách bạn sẽ choáng ngợp bởi không gian đậm chất cổ xưa. Rất nhiều các vật dụng cổ bằng gỗ sưa quý hiếm được chủ nhân ngôi nhà sưu tập về bày biện trong phòng khách. Ước tính, giá trị mỗi vật dụng đều lên tới tiền tỷ. Bước vào phòng khách bạn sẽ choáng ngợp bởi không gian đậm chất cổ xưa. Rất nhiều các vật dụng cổ bằng gỗ sưa quý hiếm được chủ nhân ngôi nhà sưu tập về bày biện trong phòng khách. Ước tính, giá trị mỗi vật dụng đều lên tới tiền tỷ.
Tất cả các vật dụng từ giá giày, bình hoa, bàn ghế,… đều có tuổi đời hàng chục năm trở lên. Tất cả các vật dụng từ giá giày, bình hoa, bàn ghế,… đều có tuổi đời hàng chục năm trở lên.
Khung ảnh của hai vợ chồng cũng được gia chủ in trên khung gỗ rất hợp tông với tổng thể ngôi nhà. Khung ảnh của hai vợ chồng cũng được gia chủ in trên khung gỗ rất hợp tông với tổng thể ngôi nhà.
Góc uống trà với điểm nhấn là tượng đức phật quan âm thiên thủ thiên nhãn hơn 100 năm tuổi cùng nhiều tượng cổ khác. Góc uống trà với điểm nhấn là tượng đức phật quan âm thiên thủ thiên nhãn hơn 100 năm tuổi cùng nhiều tượng cổ khác.
Đây là góc làm việc của chủ nhân với đàn piano. Đây là góc làm việc của chủ nhân với đàn piano.
Màu đỏ đậm của tường làm nổi bật các vật dụng cổ. Màu đỏ đậm của tường làm nổi bật các vật dụng cổ.
Bàn ăn đơn giản, trang nhã. Bàn ăn đơn giản, trang nhã.
Tông màu chủ đạo của căn bếp là nâu trầm. Tông màu chủ đạo của căn bếp là nâu trầm.
Thay vì sử dụng mâm, chủ nhà sử dụng mẹt, tạo cảm giác dân dã. Thay vì sử dụng mâm, chủ nhà sử dụng mẹt, tạo cảm giác dân dã.
Từng chiếc bát nhỏ cũng là các vật dụng cổ được chủ nhân kì công sưu tập. Từng chiếc bát nhỏ cũng là các vật dụng cổ được chủ nhân kì công sưu tập.
Cửa kính được sử dụng để đưa ánh sáng tự nhiên vào căn bếp. Cửa kính được sử dụng để đưa ánh sáng tự nhiên vào căn bếp.
Một góc khác của căn bếp. Một góc khác của căn bếp.
Từng góc nhỏ đều hợp tông với tổng thể ngôi nhà. Từng góc nhỏ đều hợp tông với tổng thể ngôi nhà.
Nhà tắm được gia chủ lát gạch tối màu. Nhà tắm được gia chủ lát gạch tối màu.
Xung quanh tường nhà tắm được trang trí bằng các bức tranh tạo cảm giác xưa cũ. Xung quanh tường nhà tắm được trang trí bằng các bức tranh tạo cảm giác xưa cũ.
Cây xanh được sử dụng trong nhà tắm cho cảm giác thanh mát, sạch sẽ. Cây xanh được sử dụng trong nhà tắm cho cảm giác thanh mát, sạch sẽ.
Giường, tủ, bàn phấn trong phòng ngủ đều là những vật dụng theo phong cách cổ xưa. Giường, tủ, bàn phấn trong phòng ngủ đều là những vật dụng theo phong cách cổ xưa.
Ruy băng được trang trí trên khung màn nhìn giống mái lá. Ruy băng được trang trí trên khung màn nhìn giống mái lá.
Ban công đầy nắng và rực rỡ sắc hoa. Ban công đầy nắng và rực rỡ sắc hoa.
Ngoài ban công được bày biện bàn trà nhỏ để vừa ngắm hoa, vừa thưởng trà. Ngoài ban công được bày biện bàn trà nhỏ để vừa ngắm hoa, vừa thưởng trà.
Bàn trà gỗ mộc tự nhiên. Bàn trà gỗ mộc tự nhiên.