Khu đô thị Ecopark nằm ở phía Đông Nam (Hà Nội) cách trung tâm thành phố khoảng 13 km. Không chỉ được biết đến với không gian sống xanh, hòa mình với thiên nhiên. Khu đô thị này còn là điểm dã ngoại lý tưởng cho các gia đình muốn tìm chốn bình yên, tránh xa sự xô bồ của phố thị đặc biệt vào những ngày đầu xuân. Khu đô thị Ecopark nằm ở phía Đông Nam (Hà Nội) cách trung tâm thành phố khoảng 13 km. Không chỉ được biết đến với không gian sống xanh, hòa mình với thiên nhiên. Khu đô thị này còn là điểm dã ngoại lý tưởng cho các gia đình muốn tìm chốn bình yên, tránh xa sự xô bồ của phố thị đặc biệt vào những ngày đầu xuân.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của thung lũng đầy sắc hoa xuân tại khu đô thị ở Hà Nội ảnh 1

Các lễ hội đều được trang trí rực rỡ theo các chủ đề phong phú được thay đổi mỗi năm, mang đến trải nghiệm mới lạ. Không chỉ thu hút dân cư sự kiện còn được rất nhiều du khách đến tham quan, trong đó có cả khách quốc tế quan tâm. Các lễ hội đều được trang trí rực rỡ theo các chủ đề phong phú được thay đổi mỗi năm, mang đến trải nghiệm mới lạ. Không chỉ thu hút dân cư sự kiện còn được rất nhiều du khách đến tham quan, trong đó có cả khách quốc tế quan tâm.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của thung lũng đầy sắc hoa xuân tại khu đô thị ở Hà Nội ảnh 3

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của thung lũng đầy sắc hoa xuân tại khu đô thị ở Hà Nội ảnh 4

Ngay từ khi bước vào, du khách được đón bằng con đường hoa với muôn màu. Thời điểm này những loài hoa cúc, hoa hồng, hoa cúc hồ điệp… tại Công viên hồ thiên nga (Ecopark) đang bung nở rực rỡ tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Ngay từ khi bước vào, du khách được đón bằng con đường hoa với muôn màu. Thời điểm này những loài hoa cúc, hoa hồng, hoa cúc hồ điệp… tại Công viên hồ thiên nga (Ecopark) đang bung nở rực rỡ tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của thung lũng đầy sắc hoa xuân tại khu đô thị ở Hà Nội ảnh 6

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của thung lũng đầy sắc hoa xuân tại khu đô thị ở Hà Nội ảnh 7

Nhiều điểm vui chơi cho các gia đình có trẻ nhỏ. Nhiều điểm vui chơi cho các gia đình có trẻ nhỏ.
Xung quanh quảng trường sẽ là 7 tiểu cảnh tượng trưng cho 7 nền văn hóa trên thế giới đưa du khách đi một vòng với những kiến trúc đặc sắc của từng châu lục. Đầu tiên, du khách sẽ đến với văn hóa Việt Nam cùng ngôi nhà cổ Hội An quen thuộc. Xung quanh quảng trường sẽ là 7 tiểu cảnh tượng trưng cho 7 nền văn hóa trên thế giới đưa du khách đi một vòng với những kiến trúc đặc sắc của từng châu lục. Đầu tiên, du khách sẽ đến với văn hóa Việt Nam cùng ngôi nhà cổ Hội An quen thuộc.
Trẻ nhỏ thích thú trượt. Trẻ nhỏ thích thú trượt.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của thung lũng đầy sắc hoa xuân tại khu đô thị ở Hà Nội ảnh 11

Còn đường tràn ngập sắc hoa xuân. Còn đường tràn ngập sắc hoa xuân.
Không gian thơ mộng, lãng mạn để mọi người thoải mái check-in tự sướng. Không gian thơ mộng, lãng mạn để mọi người thoải mái check-in tự sướng.
Khu vực tràn ngập sắc hoa tam giác mạch. Khu vực tràn ngập sắc hoa tam giác mạch.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của thung lũng đầy sắc hoa xuân tại khu đô thị ở Hà Nội ảnh 15

Những bông hồng tràn đầy sự sống. Những bông hồng tràn đầy sự sống.
Lễ hội Xuân sẽ mở cửa đón tiếp tất cả khách hàng bao gồm cả cư dân và người dân đến thưởng thức được tổ chức trong một tuần. Thời gian mở cửa đón khách từ chiều ngày 26/1 (mùng 2 Tết âm lịch) đến hết ngày 02/2 (mùng 9 âm lịch) tại Công viên Hồ thiên nga, khu đô thị Ecopark. Lễ hội Xuân sẽ mở cửa đón tiếp tất cả khách hàng bao gồm cả cư dân và người dân đến thưởng thức được tổ chức trong một tuần. Thời gian mở cửa đón khách từ chiều ngày 26/1 (mùng 2 Tết âm lịch) đến hết ngày 02/2 (mùng 9 âm lịch) tại Công viên Hồ thiên nga, khu đô thị Ecopark.