đường dây bán dâm

Mánh khóe lừa gạt nhiều đại gia mua dâm của 'tú ông' Lục Triều Vỹ

Linh Chi (tổng hợp)Đăng lúc

Lợi dụng các đại gia nhiều tiền nhưng ít tiếp xúc với người đẹp trong giới showbiz, Vỹ nghĩ ra cách tìm các cô gái có ngoại hình giống người nổi tiếng rồi làm giả CMND nhằm lừa gạt các đại gia.

Ngày 13/7, Cục CSHS (C02, Bộ Công an) thông tin, đang tạm giữ hình sự Lục Triều Vỹ để điều tra làm rõ về hành vi Môi giới mại dâm. Hiện Bộ Công an đang mở rộng điều tra những người liên quan.

Báo Người Lao Động thông tin, bước đầu công an xác định đường dây này do Lục Triều Vỹ tổ chức thông qua Wechat, Viber. 

Lục Triều Vỹ tham gia vào làng giải trí trước khi trở thành "tú ông"

Vỹ từng có thời gian làm quen với các hoạt động mại dâm khi ở Singapore. Sau khi về nước, Vỹ tham gia vào làng giải trí, hoạt động bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc... Từ đó, Vỹ làm quen với các người mẫu thường "hẹn hò" với các đại gia với giá cả chục nghìn USD. Sau thời gian chơi chung, Vỹ đứng ra bắt mối các cô này phục vụ những doanh nhân nhiều tiền mà anh ta quen biết.

Lục Triều Vỹ tại thời điểm bị bắt vào ngày 12/7. Ảnh: Quốc Thắng/VnExpress

Chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với lực lượng Công an TP HCM và Công an quận 1 bất ngờ ập vào khách sạn 4 sao trên đường Tôn Đức Thắng (quận 1), bắt quả tang 3 chân dài đang bán dâm cho 3 đại gia giá từ 20.000-30.000 USD.

Vỹ cho biết, những người đẹp bị bắt quả tang về hành vi bán dâm có "hai người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một nữ diễn viên 30 tuổi nổi tiếng trên các phim truyền hình".

Tuy nhiên, cảnh sát xác định, chỉ một cô đúng như quảng cáo của Vỹ, hai người kia sử dụng CMND giả người nổi tiếng.

Cô gái bị bắt quả tang bán dâm cho khách. Ảnh: Quốc Thắng/VnExpress

Từ lời khai của các cô gái trên, công an bắt khẩn cấp Lục Triều Vỹ. Khám xét nhà Vỹ tại chung cư cao cấp ở quận 7, cảnh sát thu nhiều tài liệu, bằng chứng cho thấy đường dây này đã hoạt động trong thời gian dài.

Theo đó, lợi dụng việc các đại gia lắm tiền nhưng ít tiếp xúc những người đẹp trong giới showbiz, chỉ biết qua báo chí và hình ảnh trên mạng nên đã nghĩ ra cách đánh tráo người. 

Cụ thể, Vỹ tìm những cô gái có vẻ ngoài giống các diễn viên điện ảnh, hoa hậu... rồi làm giả CMND cho họ. Vỹ giới thiệu với các đại gia những người nổi tiếng để nâng giá bán dâm, đưa CMND (giả) của các cô cho khách xem để xác tín.

Lục Triều Vỹ làm giả CMND của các cô gái nhằm lừa gạt đại gia mua dâm

Khi điều người phục vụ khách, Vỹ đưa các cô gái đến thay thế và dùng CMND Vỹ làm đưa cho đại gia xem. 

Các cô gái này chỉ nhận được 10-20% giá khách trả cho Vỹ. Môt cô gái bán dâm cũng thừa nhận về lần bán dâm với khách giá 20.000 USD, nhưng chỉ nhận được 2.000 USD.

"Tú ông" này quảng cáo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý ông muốn tìm vui với giá từ vài nghìn đến hàng chục nghìn USD. Trên các trang cá nhân mạng xã hội, Vỹ thường xuyên đăng hình ảnh nhạy cảm, khoe body - được cho là để "câu khách".

BÀI VIẾT

Linh Chi (tổng hợp)