Xã Hội

Màn đánh ghen '4 bên' khiến dân tình ngán ngẩm: Hôn nhân gia đình mà như thế sao?

Nhật Minh
Chia sẻ

Dù cho đã bị bắt tại trận, thế nhưng cặp đôi này vẫn bất chấp cái sai của mình mà có hành động lên mặt khiến bất kỳ ai khi chứng kiến cũng phải bực tức.

Những màn đánh ghen luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là khi cả hai bên bị phản bội gặp nhau. Mới đây, đoạn clip chia sẻ sự việc cặp đôi bị bắt quả tang đang ngoại tình ngay tại phòng trọ đã thu hút sự quan tâm từ nhiều người.

Theo đó, đoạn clip đánh ghen dài gần 1 phút ghi lại một phần diễn biến câu chuyện khi cả 4 bên gặp nhau. Chủ nhân bài chia sẻ này viết: "Đang ngủ nghe ồn thì ra là đánh ghen. Cứ vợ hoặc chồng mà cho đi làm công ty thì phải cảnh giác nhé!".

Màn đánh ghen '4 bên' khiến dân tình ngán ngẩm: Hôn nhân gia đình mà như thế sao? Ảnh 1
Hiện trường vụ đánh ghen đang gây xôn xao mạng xã hội

Trong đoạn clip được chia sẻ, người vợ và người chồng bắt quả tang đối phương ngoại tình đã vô cùng bức xúc trước hành động của cả hai. Thậm chí, người chồng đi đánh ghen vợ mình còn bức xúc gọi điện thoại về cho mẹ (không rõ mẹ vợ hay mẹ mình).

Người đàn ông bị vợ "cắm sừng" nói trong điện thoại: "Chúng nó còn giấu cả xe máy sang phòng H.".

Người vợ áo đen đi đánh ghen cũng lên giọng: "Cáo thật rồi. Này con kia, vừa nãy mày nói chuyện với tao như thế nào?". Thế nhưng "tiểu tam" vẫn một mực lên tiếng: "Đấy là lúc nãy, bây giờ anh H. mới sang đây thôi". Người chồng ngoại tình thấy thế cũng hùa theo: "Bây giờ mới sang đây thôi!".

Màn đánh ghen '4 bên' khiến dân tình ngán ngẩm: Hôn nhân gia đình mà như thế sao? Ảnh 2
Mặc dù bị bắt tại trận, thế nhưng cặp đôi vẫn lớn tiếng khiến người xem vô cùng bức xúc.

Đỉnh điểm của màn đánh ghen là lúc cô vợ thét lên trong bực tức: "Nó nói với em như thế nào, anh biết không? Mà anh hứa như thế nào với em anh biết không? Trò chơi à?".

Ở phần cuối đoạn clip, cô nàng vừa nói vừa khóc mếu máo qua điện thoại: "Được rồi, mẹ không cần nữa đúng không, mẹ bảo con chết đúng không?". 

Ngay sau khi đoạn clip đánh ghen được chia sẻ, phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc trước thái độ của cặp đôi bị bắt quả tang.

- "Không biết tại sao mà nhiều cặp đôi ngày nay cứ thích ngoại tình thế nhỉ?".

- "Đã làm sai rồi mà còn thái độ thế này thế kia nữa, thật tình là chẳng thể hiểu nổi hai người này đang nghĩ gì luôn đấy".

- "Kiểu này thì cứ ly hôn cho xong, chứ tha lỗi rồi thế nào cũng ngựa quen đường cũ mà thôi".

- "Hôn nhân gia đình mà như thế sao, thật chẳng còn ra thể thống gì cả".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN