Xã Hội

Nhậu đến đêm, người đàn ông bất lực gọi sửa xe và khấn, netizen ngán ngẩm: 'Rượu ngọt làm ta mất bánh xe'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Ngồi nhậu đến đêm khuya, khi ra kiểm tra xe thì thiếu một bánh, người đàn ông chỉ còn biết gọi sửa xe giữa đêm rồi khấn: “Rượu ngọt làm ta đắm say”. Thế nhưng, hoá ra mọi “âm mưu” phía sau lại là của cô vợ.

Nhiều người vì quá ham vui trong những cuộc nhậu mà lỡ dở việc hệ trọng hay gặp nhiều trục trặc, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống. Người đàn ông dưới đây là một ví dụ điển hình.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể, mới đây mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang ngồi khấn điện thoại trong khi gọi thợ sửa xe. Theo nội dung chia sẻ, người đàn ông này vào quán mải nhậu nhẹt đến khoảng 12h đêm, khi ra kiểm tra thì phát hiện mất một chiếc bánh xe.

Lúc này, người đàn ông gọi cứu hộ, thợ sửa xe nhưng do đêm muộn nên đã chờ hơn 2 tiếng đồng hồ vẫn không có ai đến sửa giúp. Lúc này, người đàn ông chỉ biết cố gọi điện thoại cho người sửa xe nhưng cũng không nghe máy.

Nhậu đến đêm, người đàn ông bất lực gọi sửa xe và khấn, netizen ngán ngẩm: 'Rượu ngọt làm ta mất bánh xe' Ảnh 1
Nhậu đến đêm, người đàn ông bất lực gọi sửa xe và khấn, netizen ngán ngẩm: 'Rượu ngọt làm ta mất bánh xe' Ảnh 2
Người đàn ông bất lực ngồi gọi điện cho thợ sửa xe trong đêm.

Quá bất lực trước sự cố này, người đàn ông chỉ còn biết ngồi vừa gọi điện vừa chắp tay lạy điện thoại đang gọi thợ sửa xe: “Rượu ngọt làm ta đắm say, người sửa xe giờ không nghe máy mới hay… Ối giời ơi…”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Tuy nhiên, sau đó anh chồng cũng phát hiện ra rằng toàn bộ sự việc này đều do “người phụ nữ quyền lực” là vợ anh đứng sau.

Nhậu đến đêm, người đàn ông bất lực gọi sửa xe và khấn, netizen ngán ngẩm: 'Rượu ngọt làm ta mất bánh xe' Ảnh 3
Hoá ra toàn bộ sự việc do vợ anh này thuê người làm để "dằn mặt" chồng vì hay nhậu nhẹt.

“Thông báo cả nhà, hoá ra vì tôi đi nhậu nhiều nên vợ ra thuê người tháo bánh anh em ạ. Vừa ăn chửi mà tức không làm gì được”, người đàn ông lý giải về sự việc.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ anh chồng đã quá ham mê nhậu nhẹt nên cô vợ mới làm như vậy. “Rượu ngọt làm ta mất bánh xe, từ giờ chú ý hạn chế nhậu nhẹt đi nhé”, “Nhớ là khi nhậu nhẹt thì đừng lái xe”, một số cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN