AFF Cup 2018 quả thật có sức hấp dẫn khủng khiếp. Người người nhà nhà đều háo hức, chờ mong đến thời điểm đội bóng con cưng thi đấu. Nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được công việc của mình để có thời gian rảnh rỗi ngồi trước màn hình ti vi tận hưởng trọn vẹn trận đấu.

Đã có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra vì nhân vật chính là người mê bóng đá cuồng nhiệt nhưng lại phải bận rộn khi trận đấu diễn ra. Như bác tài xế vừa lái xe vừa bật điện thoại theo dõi, hay ông bố trẻ vừa trông con vừa xem bóng đá,

Mới đây, một nam thanh niên khác cũng góp mặt vào danh sách này khi vừa đi ăn cưới vừa mê mải theo dõi trận đấu qua điện thoại. Giữa tiếng nhạc ầm ĩ xung quanh, mọi người ngồi cạnh cũng đang trò chuyện qua lại với nhau, chỉ có nam thanh niên này là “mặc kệ cả thế giới”, tập trung xem bóng đá trên màn hình điện thoại khiến dân mạng chú ý.

Nam thanh niên vẫn “mặc kệ cả thế giới” ngồi theo dõi bóng đá giữa đám cưới Nam thanh niên vẫn “mặc kệ cả thế giới” ngồi theo dõi bóng đá giữa đám cưới

Bạn Nam Trung bày tỏ: “Nam thanh niên có độ tập trung đỉnh nhất quả đất là đây. Giữa bao nhiêu tiếng ồn thế vẫn không rời mắt khỏi cái màn hình cho được”.

Bạn Tuấn Anh thêm vào: “Vẫn mở nhạc đám cưới đập sình sình, nhưng điện thoại lại mở bóng đá… Không khí hay phải biết”.

Nhiều bạn chia sẻ cũng từng gặp phải những trường hợp tương tự khiến ai cũng bật cười:

Bạn Như Lê bình luận: “Chuyện quá bình thường, chồng tui đưa tui đi đẻ vẫn còn xem đá bóng”.

Bạn Mai Trang chia sẻ thêm: “Bữa mà đá sân tuyết ấy. Nhà tớ đang đám hỏi bê ti vi ra sân cho cả nhà xem. Nhà trai vừa bước vào cổng thì Việt Nam ghi bàn . Thế là cả 2 họ nhảy vỗ tay ầm ầm”.

Bạn Minh Lê thì hài hước: “Hồi đó, làm tiệc ở nhà hàng, hôm đó Việt Nam đá Seagame 22 tứ hay bán kết gì đó, mình xách tivi vô cắm cho cả nhà coi”.