Xã Hội

Clip: Lùi xe từ trên cầu xuống, xe ô tô kẹp xe máy vào gầm, thái độ của tài xế còn phẫn nộ hơn

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Trong lúc lùi xe xuống cầu, tài xế đã đâm trúng một người đàn ông đi xe máy phía sau khiến chiếc xe máy bị kẹp cứng dưới gầm ô tô.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một vụ va chạm xảy ra vào chiều 6/10 ở địa phận huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội. Toàn bộ sự việc được camera hành trình của một chiếc xe ô tô đi phía sau ghi lại. 

Video: Lùi xe từ trên cầu xuống, xe ô tô kẹp xe máy vào gầm

Đoạn video cho thấy, một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu ghi đi nhầm lên cầu vượt qua đại lộ Thăng Long (thuộc địa phận Quốc Oai) nên quyết định lùi xuống. Trong lúc lùi vội, tài xế đã đâm trúng một người đàn ông đi xe Lead đỏ ở phía sau. 

May mắn thay, người điều khiển xe máy đã nhanh chóng nhảy xuống xe rồi ngã lăn ra đường. Tuy nhiên, chiếc xe máy của anh lại bị kẹp cứng dưới gầm ô tô. 

Clip: Lùi xe từ trên cầu xuống, xe ô tô kẹp xe máy vào gầm, thái độ của tài xế còn phẫn nộ hơn Ảnh 1
Khoảnh khắc xe máy bị ô tô kẹp cứng vào gầm xe. 

Sau va chạm, hai người đàn ông trên xe vội vàng bước xuống xe. Thế nhưng, thay vì xin lỗi, hỏi han tình trạng của người đàn ông điều khiển xe máy thì hai người này lại có thái độ hống hách, thậm chí còn đổ lỗi lên người đi xe máy. Sau đó, họ đã cùng nhau hợp sức kéo chiếc xe máy ra ngoài. 

Theo một số nguồn thông tin, người đàn ông điều khiển xe máy là anh N.H.T. (trú ở Hà Nội). Anh T. cho biết, anh đang chạy xe máy từ khu đô thị Sunny Garden City sang thị trấn Quốc Oai thì xảy ra va chạm. Khi xuống xe, hai người đàn ông trên xe ô tô có thái độ hung hăng, chỉ tay đổ lỗi cho anh thay vì có lời giải thích.

Có một người chứng kiến sự việc và ghi lại được toàn bộ quá trình. Tôi mong cơ quan chức năng sẽ sớm tìm ra được tài xế này để xử lý vụ về việc vi phạm giao thông”, anh T. bức xúc nói.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều phẫn nộ trước thái độ của tài xế xe ô tô. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN