Xã Hội

Luật sư bị bà Phương Hằng 'tố' hành hung tại trụ sở Công An đã khóa Facebook và số điện thoại

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện, trang Facebook của luật sư Lê Thành Kính đang trong tình trạng tạm khóa.

Tối 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi livestream chia sẻ về vấn đề kiện tụng với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, sáng ngày 16/10, bà đã có buổi làm việc, đối chất với ông Yên tại trụ sở Công An TP.HCM. 

Tại đây, bà Hằng cho rằng mình đã bị nhóm 5 người gồm ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư (2 nam, 2 nữ) hành hung, sỉ vả.  

"5 con người tấn công tôi cùng một lúc trong phòng 10 mét vuông. Luật sư của Võ Hoàng Yên nói, cơ quan công an chưa kết luận, tôi không được gọi Võ Hoàng Yên là lừa đảo. Tôi mới chỉ vào mặt luật sư này và nói rằng họ phải là tôi mới biết, bị lừa hàng trăm tỷ đi mới biết", bà Hằng bức xúc. 

Luật sư bị bà Phương Hằng 'tố' hành hung tại trụ sở Công An đã khóa Facebook và số điện thoại Ảnh 1

Vào tối cùng ngày, sau buổi livestream của bà Phương Hằng, trang fanpage của luật sư Lê Thành Kính (thuộc nhóm luật sư của ông Võ Hoàng Yên) đã bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội.

Luật sư bị bà Phương Hằng 'tố' hành hung tại trụ sở Công An đã khóa Facebook và số điện thoại Ảnh 2

Sau đó, trang cá nhân của ông Thành Kính cũng đã phải tạm khóa, số điện thoại không liên lạc được. Được biết, vị luật sư này đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề luật. Ông từng nhận lời tư vấn pháp luật cho nhiều cơ quan báo đài, cá nhân, doanh nghiệp...

Sáng 18/10, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã yêu cầu Phòng PC02 báo cáo thông tin về buổi làm việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên vào sáng 16/10.

Trước đó, trao đổi với báo Thanh Niên, lãnh đạo PC02, vị này khẳng định không có sự việc hành hung như bà Hằng nói.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN