Xã Hội

Nhóm người lừa cụ bà 83 tuổi lên xe cứu trợ miền Trung rồi rạch túi lấy toàn bộ tài sản

Linh Chi
Chia sẻ

Nhóm người lừa cụ bà 83 tuổi lên xe có gắn bàng "Cứu trợ miền Trung" rồi rạch túi, lấy hết tài sản của cụ.

Toàn bộ sự việc được anh D.D. đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo đó, 8h ngày 4/11, cụ bà Cao Thị An (83 tuổi, ngụ thôn Đại Phú, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) trên đường đi ăn sáng thì gặp chiếc xe màu trắng 7 chỗ hiệu Innova, trên xe có gắn bảng "Cứu trợ miền Trung". 

Bà An bàng hoàng khi bị lấy hết tài sản

Trên xe gồm có 1 nam tài xế và 2 người phụ nữ khoảng 50 tuổi. Nhóm người dừng lại và hỏi cụ bà nhà ở đâu để chở về cho quà cứu trợ. Sau đó, nhóm người chở cụ bà đến Trung tâm y tế huyện Đại Lộc - Quảng Nam. 

Nhóm người rạch túi của cụ bà và lấy tài sản sản

Lúc này, người đàn ông hỏi "có chưa" thì 2 người phụ nữ nói "có rồi", sau đó đưa cho cụ bà thùng mì tôm và đuổi xuống xe. Nhóm người sau đó quay đầu xe chạy xuống hướng Ái Nghĩa.

"Khi bà tôi xuống xe thì mới phát hiện bị cắt mất túi gồm 6.500.000 đồng gồm 13 tờ mệnh giá 500.000 đồng và 1 chỉ vàng, đây là số tiền bà tôi để dành sinh hoạt hằng ngày và lúc ốm đau", anh D.D chia sẻ.

Sau khi sự việc xảy ra, bà An rất hốt hoảng, ngồi thờ thẫn và khóc.

Hình ảnh trích xuất camera chiếc xe ô tô của nhóm đối tượng 

Gia đình đã báo cáo cơ quan công an xã Đại Nghĩa. Cùng ngày, công an đã trích xuất hình ảnh camera an ninh ở khu vực xảy ra vụ việc, phối hợp với gia đình xác định được chiếc xe ô tô mang BKS 30A - 184.35. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa tìm được tung tích của nhóm đối tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN