Xã Hội

Xã Hội

Lời khai 'lạnh người' của 'mẹ ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi: Dùng roi mây, gậy gỗ đánh liên tiếp vào người.

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, đối tượng Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ Gia Lai) đã bị bắt tạm giam. Tại cơ quan điều tra, Trang khai nhận đã có hành vi bạo hành bé V.A.

Trưa 28/12, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995) để điều tra về hành vi “Hành hạ người khác” theo điều 140 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi năm 2017.

Theo thông tin ban đầu, Trang cùng người yêu là N.K.T.T (ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) sinh sống tại chung cư Sài Gòn Pearl. Trong quá trình chung sống, Trang thường xuyên bạo hành con riêng của người yêu là bé V.A (8 tuổi). Ngày 22/12, cháu bé tử vong.

Lời khai 'lạnh người' của 'mẹ ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi: Dùng roi mây, gậy gỗ đánh liên tiếp vào người. Ảnh 1
Lời khai 'lạnh người' của 'mẹ ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi: Dùng roi mây, gậy gỗ đánh liên tiếp vào người. Ảnh 2

Tại cơ quan điều tra, Trang khai nhận khoảng tháng 9/2021, khi cháu V.A bắt đầu học online, Trang được người tình giao nhiệm vụ kèm cháu V.A học.

Do cháu bé làm sai bài tập, Trang nhiều lần đánh bé. Đối tượng này đã đặt mua một chiếc roi mây trên mạng xã hội. Vào ngày 22/12, cháu V.A có lịch học online từ 7 giờ đến 11 giờ. Lúc này, Trang vẫn kèm cặp cháu học.

Sau đó, Trang nấu phở cho cháu ăn và cho uống 3 hộp sữa. Khoảng 15h30 cùng ngày, đối tượng dùng cây gỗ đánh đánh cháu bé nhiều lần trong khoảng 30 phút.

Lời khai 'lạnh người' của 'mẹ ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi: Dùng roi mây, gậy gỗ đánh liên tiếp vào người. Ảnh 3

Sau đó, bé V.A đã mệt và vào phòng nghỉ ngơi, có biểu hiện nôn ói. Trang dọn dẹp nhà cửa và gọi bố của V.A về nhà. Thấy tình trạng con gái yếu đi, Th. liền đưa con vào bệnh viện nhưng cháu không qua khỏi. 

Theo lời khai của Th, người đàn ông này biết "người tình" hành hạ cháu V.A nhưng không can thiệp vào. Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ và xử lý những người có liên quan đến cái chết của cháu V.A.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN