Liên quan đến vụ cha dượng “hờ” đánh đập dã man con riêng của vợ, chiều 24/8, trao đổi với Infonet, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Hiếu (SN 1990, trú tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nguyễn Văn Hiếu là nghi can đánh đập, bạo hành dã man cháu Đ.X.L (6 tuổi) tại một phòng trọ trên địa bàn.

Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu tại cơ quan Công an. Ảnh: Infonet. Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu tại cơ quan Công an. Ảnh: Infonet.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Văn Hiếu khai nhận, Hiếu và chị Lê Thị P. nảy sinh quan hệ yêu đương với nhau hơn 1 năm nay, còn cháu Đ. X.L là con riêng của chị P. với người chồng trước.

Trong thời gian này, Hiếu thường đến phòng trọ của mẹ con chị P. tại thôn 1B (xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) và ở lại.

Sáng ngày 22/8, sau khi ngủ dậy, chị P. đến KCN Phú Bài để làm việc. Trước khi đi làm, chị P. nói với Hiếu ở nhà cho cháu L. ăn sáng và chở cháu L. đến học tại trường Tiểu học số 2 Thủy Phù (thị xã Hương Thủy).

Cháu bé bị cha dượng “hờ” đánh hôn mê. Ảnh: Phụ nữ Việt Nam Cháu bé bị cha dượng “hờ” đánh hôn mê. Ảnh: Phụ nữ Việt Nam

Theo VOV, đến 9h cùng ngày, Hiếu lại đến trường đón cháu L. về phòng trọ và đút cháo cho cháu L. ăn. Khi cho cháu L. ăn xong, Hiếu đưa tô về phía khu vực bếp và quay lại thì thấy cháu L. nôn nên Hiếu bực tức lấy 1 khúc gỗ đánh liên tiếp vào chân của cháu L. và dùng chân đá mạnh 2 cái vào bụng cháu.

Khi chị P. trở về nhà thì phát hiện con trai bị bạo hành, toàn thân có nhiều vết thâm tím nên đã đưa con đến Bệnh viện cấp cứu, đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.