Saostar
, ngày tháng ,

Lợi dụng quen biết, nam thanh niên nhiều lần quan hệ với bé gái 11 tuổi

Pháp luật

Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai, lợi dụng quen biết đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ với bé N.

Ngày 30/6, Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự Liêu Huệ Linh (27 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân là bé N.Y.N (11 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo Dân Việt, Linh và gia đình bé N.Y.N quen biết nhau nên đối tượng Linh thường hay lui tới. Trong những lần qua nhà chơi, Linh để ý đến bé N. và nảy sinh ý định thực hiện hành vi đồi bại.

Khoảng 1h30 ngày 27/6, Linh tới nhà bé N., lần này, Linh đã dụ dỗ và quan hệ tình dục với bé. Tuy nhiên, sau đó, sự việc bị gia đình bé N. phát hiện nên đã tố cáo công an.

Theo Trí Thức Trẻ, nhận được tin báo, công an đã lấy lời khai bé N. dưới sự giám hộ của gia đình, đồng thời, công an tiến hành mời Linh lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai, lợi dụng quen biết đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ với bé N.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan
Đề nghị truy tố vụ vợ giết chồng phân xác rúng động ở Bình Dương
Đề nghị truy tố vụ vợ giết chồng phân xác rúng động ở Bình Dương Sau khi giết chồng, để tránh bị phát hiện, Diễm phân xác cho vào nhiều túi nylon ...

Bình Dươnghiếp dâm bé gái 11 tuổibé gái bị hiếp dâm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác