Bắp rang bơ là một món ăn được khán giả xem phim vô cùng yêu thích. Bộ phim sẽ thiếu đi một phần hay nếu như bên cạnh không có một túi bỏng nóng hổi thơm mùi phô mai.

Hôm qua, một rạp chiếu phim ở Hàn Quốc tổ chức chương trình khuyến mại miễn phí bỏng ngô. Chương trình khuyến mãi này hấp dẫn đến nỗi khiến những vị khách đến rạp phải lỉnh kỉnh xách theo đồ để đựng được “càng nhiều bỏng càng tốt”.

Những hình ảnh được chia sẻ trên fanpage của rạp chiếu phim này tại Hàn Quốc.

Để lấy được nhiều bỏng, những vị khách này mang theo từ nồi… Để lấy được nhiều bỏng, những vị khách này mang theo từ nồi…
… đến hộp nhựa. … đến hộp nhựa.
… đến hũ đựng gạo… … đến hũ đựng gạo…
Thậm chí là cả bình gốm… Thậm chí là cả bình gốm…

Xem đến đây chắc ai nấy đều “cạn lời”. Thật khó tin khi mà ở một đất nước phát triển như Hàn Quốc lại có tình trạng mang đồ đi để “hôi” được nhiều bỏng miễn phí như thế này. Nếu đây là hình ảnh ở Việt Nam, chắc là teen Việt bị ném đá dữ dội lắm.

Nhiều bỏng thế này thì ăn bao giờ cho hết?!

“Fan” của bỏng không chỉ có các bạn trẻ đâu nhé. Cô ấy còn mang cả một cái thùng lớn kia kìa. “Fan” của bỏng không chỉ có các bạn trẻ đâu nhé. Cô ấy còn mang cả một cái thùng lớn kia kìa.
Đi xem phim được tặng nhiều bỏng thế này thì lời quá còn gì. Đi xem phim được tặng nhiều bỏng thế này thì lời quá còn gì.

Lỉnh kỉnh mang xoong, nồi, xô nhựa đi xem phim vì rạp miễn phí bắp rang bơLỉnh kỉnh mang xoong, nồi, xô nhựa đi xem phim vì rạp miễn phí bắp rang bơLỉnh kỉnh mang xoong, nồi, xô nhựa đi xem phim vì rạp miễn phí bắp rang bơLỉnh kỉnh mang xoong, nồi, xô nhựa đi xem phim vì rạp miễn phí bắp rang bơLỉnh kỉnh mang xoong, nồi, xô nhựa đi xem phim vì rạp miễn phí bắp rang bơLỉnh kỉnh mang xoong, nồi, xô nhựa đi xem phim vì rạp miễn phí bắp rang bơLỉnh kỉnh mang xoong, nồi, xô nhựa đi xem phim vì rạp miễn phí bắp rang bơLỉnh kỉnh mang xoong, nồi, xô nhựa đi xem phim vì rạp miễn phí bắp rang bơLỉnh kỉnh mang xoong, nồi, xô nhựa đi xem phim vì rạp miễn phí bắp rang bơLỉnh kỉnh mang xoong, nồi, xô nhựa đi xem phim vì rạp miễn phí bắp rang bơ

Nhiều bạn trẻ chắc chắn sẽ hy vọng một ngày nào đó rạp chiếu phim ở Việt Nam cũng khuyến mãi nhiều bỏng như thế này!