Ngày 16/6, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết đang làm việc với một số người tình nghi, lấy lời khai để tìm thủ phạm đột nhập phòng ngủ của phụ nữ trên địa bàn trong 10 ngày qua.

Theo VNE, trình báo với công an, chị Tâm (tên đã đổi, 27 tuổi, ngụ tại xóm 5, xã Phúc Đồng) cho hay, khoảng 4h ngày 13/6 khi đang nằm ngủ với con nhỏ thì thấy một người đàn ông lẻn vào nằm bên cạnh. Do chồng chị Tâm làm nghề lái xe và thường về trễ nên chị Tâm vẫn nghĩ đó là chồng mình và không nghi ngờ gì.

Khi người đàn ông đã dùng tay sờ lên người, chị Tâm giật mình, đưa tay nắm lấy tay người đàn ông kia thì chị Tâm phát hiện bàn tay của người này lớn, thô ráp hơn tay chồng chị và có mùi lạ.

Chị Tâm vùng dậy la hét, chống cự khi người đàn ông kia đang quyết giở trò đồi bại với mình. Đứa con gái 4 tuổi của chị Tâm nằm bên cạnh thức giấc và òa khóc, kêu la. Sợ bị phát hiện, gã đàn ông đồi bại kia đã nhanh chóng bỏ nạn nhân, chạy ra khỏi phòng tẩu thoát. Đặc biệt, trước khi tẩu thoát, hắn đã bỏ lại chiếc quần lót trong phòng ngủ gia đình nạn nhân.

Ngôi nhà của chị Tâm, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người đưa tin. Ngôi nhà của chị Tâm, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người đưa tin.

Chị Tâm mô tả chỉ kịp nhận ra đối tượng là một người trung niên, dáng hơi cao, tóc ngắn và tay khá to, thô ráp. Chị Tâm cho rằng, đối  tượng này đã chui từ lỗ thông gió phía trên cửa sổ để vào nhà.

Theo báo Người đưa tin, trước đó, tối 10/6, cháu P. (SN 2006) con gái chị Lê Thị Hà (SN 1974), trú tại xóm 4, xã Phúc Đồng cũng bị kẻ xấu vào tận giường ngủ giở trò đồi bại.

Cụ thể, khoảng 4h ngày 11/6, trong lúc đang chờ đón xe để gửi hàng cách nhà 500m thì chị Hà bất ngờ nghe tiếng con gái kêu, la hét thất thanh và có tiếng giẫm đạp, giằng co nhau trong nhà nên hoảng hốt chạy vào kiểm tra. Thấy chị Hà, một người đàn ông lạ mặt liền bỏ cháu bé ra và chạy phía cửa sau tẩu thoát.

Ngoài ra, vào tối 7/6, 2 đứa cháu ngoại của ông Võ Văn Đanh (xóm 5, xã Phúc Đồng) đi làm công nhân tại các tỉnh phía Nam về thăm gia đình và ngủ lại với ông bà.

Đến khoảng 4h ngày 7/6, 2 người cháu của ông Đanh bị một gã đàn ông đột nhập vào phòng sờ lên người. Phát hiện sự việc, 2 chị em chống cự quyết liệt và kêu cứu, kẻ đồi bại sợ bị phát hiện nên đã bỏ chạy.

Như vậy, chỉ trong 1 thời gian ngắn, 3 vụ việc trên đều xảy ra khoảng 4h, thủ phạm mà các nạn nhân miêu tả là một người đàn ông trung tuổi, tóc ngắn và có bàn tay khá thô ráp.

Hiện, Công an huyện Hương Khê đã nắm được thông tin những sự việc trên và hiện đang cử lực lượng tiến hành thu thập lời khai, hồ sơ, chứng cứ, rà soát các đối tượng tình nghi để phục vụ công tác điều tra, sớm tìm ra thủ phạm.