Lên thăm con gái được vài ngày, cụ bà 83 tuổi được phát hiện chết cháy ở bãi rác

Định Nguyễn (Tổng hợp)Đăng lúc

Ông T. - hàng xóm với con gái của nạn nhân bàng hoàng phát hiện thi thể bà Ch. đã bị cháy gần hết, chỉ còn đầu và tay ở cạnh bãi rác.

Ngày 18/3, Công an TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc cụ bà 83 tuổi tử vong trên địa bàn.

Nạn nhân là cụ bà Ngô Thị Ch. (83 tuổi; tạm trú tại ấp Bào Sơn, xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau).

Theo báo Người đưa tin, chiều 17/3, cụ bà Ngô Thị Ch. cùng nhiều người khác đi đốt đám sậy gần nhà. Sau đó, ngọn lửa bất ngờ cháy lan sang bãi rác gần nhà ông Trịnh Ngọc T. (52 tuổi, tạm trú cùng địa chỉ trên).

Đến khoảng 6h30 ngày 18/3, ông T. hoảng hốt khi phát hiện thi thể cụ bà Ch. chết cháy ở bãi rác gần nhà.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: báo Đất Việt.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Đất Việt, một cán bộ xã Lý Văn Lâm (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, bà Ch. không phải là người địa phương. Người phụ nữ này lên nhà con gái chơi tại ấp Bào Sơn, xã Lý Văn Lâm đã được vài ngày nay.

Buổi chiều trước hôm phát hiện thi thể bà Ch., gia đình con gái bà Ch. có thuê người đi đốt sậy nhưng gây ra cháy lớn nên mọi người cùng ra dập lửa.

Chủ quan nghĩ rằng bà Ch. đã ra khỏi đám cháy nên khi dập lửa trong đám sậy xong, thấy lửa cháy lan về hướng bãi rác nên mọi người không tiến đến kiểm tra mà bỏ về nhà.

Đến sáng 18/3, ông T. nhà cạnh bãi rác mới bàng hoàng phát hiện thi thể bà Ch. đã bị cháy gần hết, chỉ còn đầu và tay.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn (Tổng hợp)