Xã Hội

Người xưng con trai Lê Tùng Vân ra điều kiện tất cả người ở 'Tịnh thất Bồng Lai' đều phải xét nghiệm ADN

Minh Hoàng
Chia sẻ

Anh Lê Thanh Minh Tùng đồng ý xét nghiệm ADN với ông Lê Tùng Vân với điều kiện tất cả thành viên tại "Tịnh thất Bồng Lai" đều phải xét nghiệm.

Chiều 28/10, ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" (tên gọi khác là "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ") - đã lên tiếng chấp nhận đi xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng để chứng minh cả hai không phải cha con. 

Theo đó, ông Lê Tùng Vân từ chối việc xét nghiệm ADN với những người ở "Tịnh thất Bồng Lai" vì cho rằng họ không đề nghị hay nói ông là cha của họ.

Người xưng con trai Lê Tùng Vân ra điều kiện tất cả người ở 'Tịnh thất Bồng Lai' đều phải xét nghiệm ADN Ảnh 1
Ông Lê Tùng Vân lên tiếng nhắn gửi bà Phương Hằng, chấp nhận việc đi xét nghiệm ADN với anh Lê Thanh Minh Tùng

Ngay sau đó, anh Lê Thanh Minh Tùng (người tự xưng là con trai ông Lê Tùng Vân) lên tiếng phản bác trên livestream, cho rằng việc chỉ chứng minh mối quan hệ ruột thịt giữa anh và ông Lê Tùng Vân là vô lý. 

Anh cũng đặt ra câu hỏi ngược: nếu ông Lê Tùng Vân cho rằng anh vu khống, vậy tại sao không làm đơn kiện ra chính quyền?

Người xưng con trai Lê Tùng Vân ra điều kiện tất cả người ở 'Tịnh thất Bồng Lai' đều phải xét nghiệm ADN Ảnh 2
Anh Lê Thanh Minh Tùng trong buổi livestream tối 28/10

Đến tối cùng ngày, anh Lê Thanh Minh Tùng tiếp tục xuất hiện trên livestream tố rằng ông Lê Tùng Vân đang né tránh các vấn đề đã nêu trước đó, bao gồm việc nhiều người trong "Tịnh thất Bồng Lai" có mối quan hệ ruột thịt với ông.

Anh đồng ý cũng thực hiện xét nghiệm ADN với ông Lê Tùng Vân với điều kiện: "Minh Tùng đồng ý xét nghiệm ADN nhưng với điều kiện đưa hết tất cả các thành viên từ thế hệ 9X đến các em nhỏ cùng nhau đi xét nghiệm hết để chứng minh rằng ông Lê Tùng Vân trong sạch. Tôi không cần những em nhỏ này nhận ông Vân là cha... Tất cả không có huyết thống tại sao không dám xét nghiệm. Nếu ông Lê Tùng Vân trong sạch thì thử hết luôn".

Xem thêm: Người tự xưng con trai Lê Tùng Vân đáp lại yêu cầu xét nghiệm ADN, đưa ra bức ảnh chứng minh mối quan hệ

Anh Minh Tùng cho rằng, việc thực hiện xét nghiệm ADN là để trả lại danh dự cho các bé ở "Tịnh thất Bồng Lai". Việc ông Lê Tùng Vân không đồng ý xét nghiệm ADN và để anh liên tục nói về việc này trên mạng xã hội chính là hại những đứa trẻ. 

Màn "đấu tố" qua lại giữa những người trong cuộc vẫn đang khiến nhiều người không khỏi hoang mang. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN