Mới đây, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh của một lễ đính hôn được trang trí toàn bộ bằng hoa sen ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cổng đính hôn được trang trí bằng hoa sen. Cổng đính hôn được trang trí bằng hoa sen.
Bàn tiệc được đặt hoa sen thật cực kỳ đẹp mắt. Bàn tiệc được đặt hoa sen thật cực kỳ đẹp mắt.

Theo thông tin trên báo Đất Việt, lễ đính hôn đặc biệt này thuộc về cô dâu Kim Quý (SN 1998) và chú rể Trần Đại (SN 1988), cả hai hiện đang sinh sống tại Đak Lak. Hôn lễ vừa diễn ra vào sáng 6/11 vừa qua.

Theo cô dâu Kim Quý tiết lộ, lễ đính hôn được trang trí bằng 2.000 bông hoa sen thật với chi phí khoảng 30 triệu đồng.

Cô dâu Kim Qúy – chú rể Trần Đại. Cô dâu Kim Qúy – chú rể Trần Đại.

Có thể thấy, từ cổng chào, bàn tiệc cho đến bàn thờ… đều được trang trí bằng hoa sen. Đáng chú ý, cách bài trí khéo léo, duyên dáng và vừa phải khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng xuýt xoa khen ngợi.

Ngay sau khi những hình ảnh về lễ đính hôn độc đáo này được chia sẻ lên mạng xã hội, ai ai cũng tỏ ra thích thú và hết lời khen ngợi.

Những lời khen của CĐM dành cho lễ đính hôn của cô dâu – chú rể. Những lời khen của CĐM dành cho lễ đính hôn của cô dâu – chú rể.

Cùng ngắm loạt ảnh lễ đính hôn được trang trí bằng hoa sen thật cực kỳ đẹp mắt:

Độc đáo lễ đính hôn được trang trí bằng 2000 bông hoa sen thật của cô dâu chú rể tại Đak Lak ảnh 4

Độc đáo lễ đính hôn được trang trí bằng 2000 bông hoa sen thật của cô dâu chú rể tại Đak Lak ảnh 5

Độc đáo lễ đính hôn được trang trí bằng 2000 bông hoa sen thật của cô dâu chú rể tại Đak Lak ảnh 6Độc đáo lễ đính hôn được trang trí bằng 2000 bông hoa sen thật của cô dâu chú rể tại Đak Lak ảnh 7Độc đáo lễ đính hôn được trang trí bằng 2000 bông hoa sen thật của cô dâu chú rể tại Đak Lak ảnh 8Độc đáo lễ đính hôn được trang trí bằng 2000 bông hoa sen thật của cô dâu chú rể tại Đak Lak ảnh 9Độc đáo lễ đính hôn được trang trí bằng 2000 bông hoa sen thật của cô dâu chú rể tại Đak Lak ảnh 10Độc đáo lễ đính hôn được trang trí bằng 2000 bông hoa sen thật của cô dâu chú rể tại Đak Lak ảnh 11Độc đáo lễ đính hôn được trang trí bằng 2000 bông hoa sen thật của cô dâu chú rể tại Đak Lak ảnh 12

Ảnh: FBNV