Đi làm, ngoài chuyện áp lực công việc thì một thế lực khiến nhân viên luôn “khiếp sợ” chính là “sếp”. May mắn gặp được sếp tâm lý, tốt bụng thì đúng là “đời như là mơ”, nhưng nếu kém hên gặp phải sếp khó tính thì “mỗi ngày đi làm là một niềm đau”.

Chính vì vậy, cứ mỗi khi trên facebook xuất hiện bài đăng khoe “sếp nhà người ta” thì dân tình lại được một phen nháo nhào, bàn tán. Và mới đây, cư dân mạng lại được dịp ghen tị khi một ông sếp ở Đà Nẵng đã mạnh tay thưởng cho nhân viên đi du lịch Thái Lan hẳn 1 tuần nhân dịp lễ 2/9.

Góc sếp nhà người ta thưởng lễ 2/9: Cho nhân viên du lịch Thái Lan 1 tuần hưởng lương, còn mình thì ở nhà làm việc ảnh 0

Nhân viên “nhà người ta” được sếp bao du lịch trọn gói khiến cư dân mạng trầm trồ. Ảnh: Facebook Nhân viên “nhà người ta” được sếp bao du lịch trọn gói khiến cư dân mạng trầm trồ. Ảnh: Facebook

Đặc biệt, không chỉ “bao trọn gói” cho nhân viên trong chuyến “xuất ngoại”, để “tụi nhỏ” có thể yên tâm ăn chơi, vị sếp này còn cam kết tất cả đều được hưởng lương trong 7 ngày nghỉ lễ cùng lời nhắn: “Các em cứ tập trung ăn chơi, còn việc trả lương cứ để anh lo!”.

Đặc biệt, ông sếp này còn tâm lý đến mức chấp nhận ở lại làm việc, để nhân viên có thể tự do, thoải mái “lên nóc nhà” trong chuyến du lịch.

Ngay sau khi được chia sẻ trên facebook, vị sếp nhà người ta ở Đà Nẵng này ngay lập tức khiến dân tình nháo nhào muốn… nộp hồ sơ xin việc. Nhiều người thầm ước và mong muốn có được một vị sếp đầy tâm lý như thế.

Góc sếp nhà người ta thưởng lễ 2/9: Cho nhân viên du lịch Thái Lan 1 tuần hưởng lương, còn mình thì ở nhà làm việc ảnh 2

Mỗi nhân viên được đi du lịch “sương sương” 1 tuần và vẫn hưởng lương. Ảnh: Facebook Mỗi nhân viên được đi du lịch “sương sương” 1 tuần và vẫn hưởng lương. Ảnh: Facebook

Theo tìm hiểu, vị sếp đang gây sốt MXH này là chủ của Bếp Trang, một hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng tại Đà Nẵng. Được biết, đây là phần thưởng mà vị sếp “tốt bụng nhất hệ mặt trời” dành cho 27 nhân viên của mình nhân dịp lễ 2/9 và khai trương hệ thống mới.

Bình luận về câu chuyện, cô gái có tên Thu Minh đã hóm hỉnh Tag tên sếp của công ty mình vào: “Anh sếp trong mơ của chúng tôi đây rồi, sếp ơi vào đây mà xem này!”

“Sếp nhà người ta trong truyền thuyết đây rồi! Làm ơn cho mình biết info cái công ty này để mình nộp đơn xin việc gấp.”, bạn Thùy Dung, bình luận.

Sếp tâm lý “nhất quả đất” khi chấp nhận ở lại làm việc, để nhân viên có thể tự do du lịch. Ảnh: Facebook Sếp tâm lý “nhất quả đất” khi chấp nhận ở lại làm việc, để nhân viên có thể tự do du lịch. Ảnh: Facebook

“Sếp của Bếp Trang xưa giờ nổi tiếng tâm lý rồi, nhưng không ngờ sếp lại chịu chi như vậy. Nghe thôi đã thấy ghen tị với mấy bạn nhân viên của nhà hàng này rồi”, bạn Ly Na, chia sẻ.

Kèm với đó là hàng loạt bình luận hài hước kiểu: “Mới nghe là đã thấy anh sếp đẹp trai rồi. Không biết anh sếp có người yêu chưa”, “Ôi, anh sếp này tâm lý quá! Ước gì sếp mình cũng được một phần như vậy thì hay biết mấy”, Công ty còn tuyển thư ký không cho em nộp hồ sơ với!“… xuất hiện bên dưới thông tin gây sốt.