Lạnh lùng lời khai cô gái giết chết bạn trai trong đêm Valentine

Nhật MinhĐăng lúc

Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vẫn đang tiếp tục lấy lời khai đối với Nguyễn Thị Thanh Huyền, người đã ra tay sát hại bạn trai của mình ngay trong đêm Lễ tình nhân Valentine.

Liên quan đến vụ một cô gái đâm chết bạn trai trong đêm Valentine, chiều ngày 15/2, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vẫn đang tiếp tục lấy lời khai đối với Nguyễn Thị Thanh Huyền (27 tuổi, ngụ xã Bình Tân, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) để làm rõ về hành vi giết người.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Huyền khai nhận đã ra tay sát hại bạn trai là anh Võ Minh Mót (30 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Bình Sơn) do ghen tuông.

Đối tượng Huyền tại cơ quan chức năng. Ảnh: VNN

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 14/2, Huyền cùng bạn trai và hai người bạn đến ghềnh đá ở bãi biển xã Bình Phú, huyện Bình Sơn vui chơi trong ngày lễ tình nhân Valentine. Sau đó, họ trở về khu vực cánh đồng vắng nấu nướng, gọt trái cây ăn tối ở xã Bình Phú.

“Sau khi hai người bạn về, tôi và Mót ngồi chuyện trò, tâm sự. Nghe bạn trai bảo đã có người tình khác nên tôi ghen tuông, tức giận và lấy con dao gọt trái cây để bên cạnh đâm chết anh ta”, Huyền khai nhận với cơ quan công an.

Sau khi giết chết nạn nhân, Huyền trực tiếp điện thoại báo tin cho cảnh sát 113. Sau đó, cô ta chạy xe máy đến Công an xã Bình Phú để tự thú.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: VNN

Qua khám nghiệm hiện trường ban đầu, xác định anh Mót bị 5 vết đâm dẫn đến mất máu, tử vong. Tại đây, công an cũng đã thu giữ một con dao đã gãy cán, nghi là hung khí mà Huyền dùng để sát hại anh Mót.

Được biết, Huyền đã có con, còn nạn nhân Mót vẫn chưa lập gia đình. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

BÀI VIẾT

Nhật Minh