Không chịu tổ chức đánh bạc, người đàn ông bị bạn chém suýt mất mạng

Tuyền Xuân (Tổng hợp)Đăng lúc

Nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật nên Tuấn không tham gia nữa, đồng thời khuyên tất cả ngừng chơi, vì thế Tuấn bị bạn chém gục tại chỗ.

Ngày 29/4, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, đã khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Trường Giang (36 tuổi, ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới) để điều tra về tội Cố ý gây thương tích.

Nguyễn Trường Giang tại cơ quan điều tra. Ảnh: Zing.vn

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào đầu năm 2020, Giang và người bạn tên Nguyễn Hồng Tuấn (SN 1986; ngụ ấp thị 2, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới) cùng đứng ra tổ chức cho nhiều người khác tham gia đánh bạc bằng hình thức lắc tài xỉu ăn tiền, tại quán giải khát thuộc ấp Long Quới, xã Long Kiến, huyện Chợ Mới, An Giang.

Đến đầu tháng 3, Tuấn nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật nên không tham gia nữa và khuyên tất cả ngừng chơi. Lúc này, Giang hay tin nên đã điều khiển xe máy tìm Tuấn để nói chuyện. Từ đây, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn.

Vì bực tức và sẵn có hơi men trong người, Giang lấy con dao dùng để gần đó chém nhiều nhát vào người của Tuấn rồi cầm hung khí lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Qua giám định, tỉ lệ thương tật do Nguyễn Trường Giang gây ra đối với nạn nhân Tuấn là 21%.


Phân loại nguy cơ dịch bệnh COVID-19 của 63 tỉnh thành, nơi nào cách ly xã hội thêm, nơi nào không?

BÀI VIẾT

Tuyền Xuân (Tổng hợp)