Chiều 6/6, Công an phường Hòa Hải (Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên nghi ngáo đá tấn công người dân.

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, anh M.V.M (SN 1996, ở phường Hòa Hải) có biểu hiện ngáo đá, đang đi bộ ngoài đường.

Khi đến khu vực ngã tư đường Trần Đại Nghĩa - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, anh M. bất ngờ chạy vào quán game, rồi tấn công một nam thanh niên.

Nam thanh niên nghi ngáo đá bị công an khống chế để đưa về phường. Nam thanh niên nghi ngáo đá bị công an khống chế để đưa về phường.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng phường Hòa Hải đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế M. và đưa về trụ sở xử lý. Vụ việc cũng thu hút nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.

Được biết, M. đã có vợ và một con nhưng sau đó ra ở riêng. Khoảng 9 tháng nay, nam thanh niên này vào Phú Quốc làm việc. Cứ 3 tháng, M. được chủ cho về thăm gia đình một lần bằng đường hàng không.

Theo người nhà, chiều 5/6, M. đi máy bay từ Phú Quốc về Đà Nẵng. Tuy nhiên, khi xuống sân bay M. lại không về nhà mà bỏ đi cả đêm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.