nữ sinh mang thai

Khởi tố thầy giáo giao cấu khiến nữ sinh 15 tuổi ở Lào Cai sinh con

Định NguyễnĐăng lúc

Trong quá trình là giáo viên tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Sàng Ma Sáo, Nông Quý Dưỡng nhiều lần giao cấu khiến nữ sinh sinh năm 2005 mang thai sinh con.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai vừa khởi tố đối tượng Nông Quý Dưỡng (SN 1982 trú tại xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Nông Quý Dưỡng tại cơ quan công an. Ảnh Công an tỉnh Lào Cai

Theo thông tin của lực lượng chức năng, trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019, đối tượng Nông Quý Dưỡng là giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Sàng Ma Sáo. Tại đây, Dưỡng có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với cháu T.T.E (sinh năm 2005, là học sinh của trường) dẫn đến hậu quả khiến em E mang thai.

Đến ngày 28/11/2019, khi biết tin em E đã sinh con Dưỡng và gia đình có đến nhà của em E ngỏ ý bồi thường đưa cho gia đình em E số tiền 80 triệu đồng để em chăm sóc sức khỏe. Đồng thời Nông Quý Dưỡng đã xin thôi việc và bỏ đi khỏi địa phương.

Đến ngày 29/5/2020, Nông Quý Dưỡng đã đến Công an huyện Bát Xát để đầu thú về hành vi của mình. 

Căn cứ vào lời khai và những chứng cứ thu thập được, Viện Pháp y quốc gia đã có kết quả giám định kết quả xét nghiệm ADN kết luận: Cháu bé em X sinh ra có quan hệ huyết thống cha, con với đối tượng Nông Quý Dưỡng.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng huyện Bát Xát tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ