dâm ô trẻ em

Khởi tố bị can 65 tuổi dâm ô bé trai 8 tuổi trong thang máy chung cư

Định NguyễnĐăng lúc

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 65 tuổi đã có hành vi dâm ô một bé trai 8 tuổi trong thang máy chung cư ở Hà Nội.

Sáng 29/6, một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Dương Thế H. (65 tuổi, trú tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) để làm dõ hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định tại điều 146 bộ Luật hình sự.

Theo vị lãnh đạo, sau khi khởi tố, tạm giữ hình sự 3 ngày, Công an quận Hai Bà Trưng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho bị can tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú và được địa phương giám sát.

Khu vực thang máy nơi được cho xảy ra sự việc.

Trước đó, khoảng 21h ngày 17/6, trong quá trình di chuyển thang máy cùng một bé trai tại tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng), ông H. đã có những hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé.

Nghi ông H. có mục đích dâm ô, gia đình bé trai đã trình báo sự việc tới chính quyền sở tại vào cuộc làm rõ sự việc.

Theo thông tin trong tờ khai trước đó với lực lượng bảo vệ tòa nhà, ông H. là cư dân của chung cư, có trình độ học vấn thạc sĩ.

Ngày 18/6, sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ việc, Công an quận Hai Bà Trưng đã ra quyết định tạm giữ hình sự ông H., sau khi người này thừa nhận đã có hành vi dâm ô bé trai với Công an phường Vĩnh Tuy. 

Ngày 22/6, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có văn bản yêu cầu Công an TP.Hà Nội làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm, báo cáo kết quả trước ngày 30/6.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ