Khởi tố nữ bảo mẫu dốc ngược trẻ 14 tháng tuổi rồi lắc qua lắc lại

Hùng TuấnĐăng lúc

Công an TP Vinh, Nghệ An, đã khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Doan, bảo mẫu trong clip vụ bé gái 14 tháng tuổi bị dốc ngược và ném chăn vào mặt, để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Chiều 16/12, thông tin từ công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Thị Doan (47 tuổi, trú tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi hành hạ người khác.

Theo đó, cơ quan công an đã xác định hành động quát mắng, ấn đầu, ném chăn, cầm chân dốc ngược bé gái 14 tháng tuổi của bà Doan là hành vi hành hạ người khác. Khi cháu bé sợ hãi, khóc thét, bà Doan không dừng mà tiếp tục những hành động mang tính hung bạo hơn.

Cụ thể, tối 4/12, anh H.A.T cùng vợ đi ra ngoài có việc và để con gái ở nhà cho bà Doan trông. Do bé gái quấy khóc, không chịu ngủ nên bà Doan đã to tiếng dọa nạt, sau đó cầm hai chân xách ngược cháu bé lên.

Bảo mẫu bạo hành trẻ

Chưa dừng lại ở đó, bà Doan tiếp tục xuống khỏi giường, cầm chân dốc ngược cháu bé rồi lắc qua lắc lại khiến bé gái không thể khóc được nữa mới dừng lại.

Đến sáng hôm sau, vợ anh Tú mở camera để xem lại thì phát hiện bà Doan có những hành động bạo hành con gái mình nên đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Được biết, bà Doan được gia đình anh Tú thuê về làm giúp việc tại gia đình thông qua một công ty ở TP Vinh vào ngày 6/11, mức lương 4,5 triệu đồng/tháng.

BÀI VIẾT

Hùng Tuấn

TIN TÀI TRỢ