Khởi tố bị can nữ du học sinh điều hành đường dây bán dâm nam huấn luyện viên thể hình giá 18 triệu đồng

Định NguyễnĐăng lúc

Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

 Ngày 17/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm". 

Cũng theo nguồn tin, hiện cơ quan CSĐT đã xác định đối tượng liên quan và đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định. Trước đó, Thảo được xác định đã điều hành đường dây bán dâm nam. 

Cụ thể người bán dâm là T.H.D (SN 1990, trú tại Quế Võ, Bắc Ninh) - hiện đang là HLV thể hình cho một số câu lạc bộ thể hình nổi tiếng ở Hà Nội.

HLV thể hình bán dâm và Nguyễn Phương Thảo (phải)

Qua điều tra, xác định Thảo sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, từ nhở được tạo điều kiện cho ăn học đàng hoàng. Sau khi đỗ vào một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, Thảo tiếp tục đi du học bên Trung Quốc. 

Đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch cOVID-19, Thảo trở về Việt Nam. Từ mối quan hệ xã hội có được, Thảo nắm được nhu cầu sinh lý của những cá nhân chuyên 'nhắm' đến nam giới trẻ khỏe,… ham kiếm tiền. 

Còn D., là nam huấn luyện viên tập thể hình (30 tuổi, từ tỉnh ngoài về Hà Nội). Nhờ Gym và các phòng tập thể hình nổi tiếng ở Hà Nội, D. có được thu nhập kha khá, bằng công việc hướng dẫn – huấn luyện người mới tập.

Học viên của Nguyễn, nhiều người là nữ, và cũng nhiều độ tuổi. Theo lời khai, lý do Thảo đồng ý tham gia đường dây chỉ là muốn “trải nghiệm”. 

Do đó ngay sau khi cơ quan công an bắt giữ gã huấn luyện viên bán dâm. Thảo biết tin và ra đầu thú.

Số tiền hơn 10 triệu đồng sau khi bị các khâu trung gian “cắt phế” thì nam huấn luyện viên chỉ còn nhận 3 triệu đồng. 

Mỗi lần đi “vui vẻ” người này cũng thường xuyên phải mang theo thuốc hỗ trợ khả năng tình dục.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn