Ngày 29/7, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hoàng Long (55 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung) về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Người đàn ông dâm ô bé gái 10 tuổi tại trường học. (Ảnh minh họa) Người đàn ông dâm ô bé gái 10 tuổi tại trường học. (Ảnh minh họa)

Theo Zing.vn, sáng 6/4, khi đưa con đến trường, Long thấy một bé gái 10 tuổi ngồi trên ghế nhà vệ sinh. Lợi dụng lúc giáo viên phụ trách ra ngoài mua đồ ăn sáng cho học sinh nên bị can bước đến ôm hôn, dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm nạn nhân. Hoảng sợ, bé gái bỏ đi nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục đi theo bé gái và có hành động tương tự.

Khi về nhà, bé gái kể lại sự việc cho mẹ nghe. Quá bức xúc, phụ huynh đã đến nhà trường, nơi con gái học báo lại sự việc, đồng thời nhờ nhà trường trích xuất camera an ninh.

Ngày 8/4, nhà trường mời gia đình nữ sinh và ông Long cùng đến trường. Sau khi xem lại hình ảnh camera, ông Long đã quỳ gối xin lỗi tại trường. Ông Long cũng nhận sai và khẳng định hôn nhẹ nữ sinh vì xem bé như con cháu.

Ngày 16/4, Cơ quan điều tra Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã mời gia đình cùng bé gái và ông Long để lấy lời khai.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.