Ngày 10/4, Trung tá Nguyễn Văn Đông , Đội trưởng Đội trọng án (PC45), Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Bùi Thanh Khôi (24 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) để điều tra về hành vi giết người.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đang tiến hành kiểm tra xem đối tượng Khôi có bị “ngáo đá” hay không, vì qua lấy lời khai ban đầu, nam thanh niên có những lời nói và biểu hiện không bình thường. Được biết, Khôi là đối tượng nghiện “đá” tại địa phương.

Sau thời điều trị tại bệnh viện vì uống thuốc tự tử, đối tượng Khôi hiện đã qua cơn nguy kịch. Sau thời điều trị tại bệnh viện vì uống thuốc tự tử, đối tượng Khôi hiện đã qua cơn nguy kịch.

Như đã đưa tin, sáng 1/4, anh Hoàng Quốc Khánh (SN 1996) đang ngồi chơi game trong nhà thì em họ là Khôi ở cách nhà Khánh khoảng 10 mét qua rủ đi cà phê.

Lúc này, Khánh từ chối không đi nên Khôi bỏ về nhà và khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, đối tượng bất ngờ cầm dao xông vào nhà Khánh, chém vào sau gáy của anh họ khiến nạn nhân gục tại chỗ, tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi gây án, Khôi về nhà uống thuốc an thần tự tử nhưng được người thân phát hiện và đưa đi cấp cứu. Sau thời gian điều trị, Khôi đã qua cơn nguy kịch nên Cơ quan CSĐT tiến hành khởi tố, bắt tạm giam.

Hiện vụ việc đang đựoc tiếp tục làm rõ.