Theo Dân Trí, 3 đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi, trú ở phố Bến Ngự, phường Trường Thi, TP Thanh Hoá); Nguyễn Thuỳ Linh (26 tuổi) và Phạm Thị Thuỳ Dung (27 tuổi, trú ở phường Đông Hương, TP Thanh Hoá) do có hành vi làm nhục người khác.

Hình ảnh cô gái bị đổ muối ớt, nước mắm lên người. Hình ảnh cô gái bị đổ muối ớt, nước mắm lên người.

Trước đó, theo đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trong quá trình lấy lời khai, nạn nhân lại phủ nhận thông tin mình bị đánh ghen.

Cơ quan công an cũng xác định có tin nhắn qua lại giữa anh Lê H.T. với chị L.T.G. (28 tuổi, chủ tiệm spa), nên dẫn đến việc chị Nguyễn Thị L. (vợ anh T.) ghen tuông.

Chị L. sau đó nói chuyện này với em gái mình là Nguyễn Thị Hoa về việc nghi chồng cặp bồ. Nghe chị gái nói vậy, chị Nguyễn Thị Hoa đã nhân danh chị gái, rủ thêm Linh, Dung đến nhà chị G. để dằn mặt, yêu cầu không được qua lại với anh T.

Chị G. phải nhập viện điều trị sau sự việc xảy ra. Chị G. phải nhập viện điều trị sau sự việc xảy ra.

Được biết, trước xảy ra vụ việc nói trên, thì tiệm spa Giang Giun do chị G. làm chủ bị lực lượng chức năng kiểm tra, thu hồi mỹ phẩm không rõ nguồn gốc nên chị G. nghi ngờ vợ anh T. chính là người báo sự việc với cơ quan công an và quản lý thị trường.

Sau khi spa Giang Jun bị kiểm tra, thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, nhà của chị Nguyễn Thị Hoa ất ngờ bị ném chất bẩn, nên Hoa nghi ngờ chị G. trả thù.

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều bức ảnh về một cô gái nằm giữa đường trong tình trạng hở nhiều bộ phận trên cơ thể, cạnh đó là một chiếc áo ngực. Cô gái bị một phụ nữ đổ chất lỏng giống như nước mắm lên người. Một tấm ảnh khác thể hiện cô gái bị đổ một loại bột giống muối ớt vào người.

Theo thông tin kèm theo các bức ảnh, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa, là nạn nhân một vụ tổ chức đánh ghen.

Hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen đổ nước mắm, muối ớt lên người sau đó được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội thu hút nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Đa số đều cho rằng, việc đánh ghen như vậy là vi phạm pháp luật, quá tàn nhẫn và phản cảm.