Câu chuyện lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam đã được thầy trò Park Hang Seo viết tiếp sau khi đánh bại U23 Qatar trên loạt luân lưu. Vỡ òa trong hạnh phúc, rất đông người dân đổ xô ra đường hô vang: “Việt Nam vô địch” cùng với lời hát “Việt Nam Hồ Chí Minh…” thiêng liêng. Chắc hẳn, sau trận đấu này, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ có thêm một lượng lớn fan hâm mộ.

Ngay lúc này, ở xung quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội), PV đã ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của người hâm mộ.

Ngay sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, người hâm mộ tại SVĐ Mỹ Đình cùng hô vang hai chữ “Việt Nam”. Ngay sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, người hâm mộ tại SVĐ Mỹ Đình cùng hô vang hai chữ “Việt Nam”.
Màu áo, màu cờ nhuộm đỏ nhiều tuyến phố. Màu áo, màu cờ nhuộm đỏ nhiều tuyến phố.
Thậm chí, người hâm mộ còn đi xe tải vào trung tâm thành phố để ăn mừng. Thậm chí, người hâm mộ còn đi xe tải vào trung tâm thành phố để ăn mừng.
Quốc kỳ Việt Nam tung bay khắp đường phố thủ đô. Quốc kỳ Việt Nam tung bay khắp đường phố thủ đô.
Hiện tại, khu vực SVĐ Mỹ Đình vẫn đang reo hò. Hiện tại, khu vực SVĐ Mỹ Đình vẫn đang reo hò.
Người hâm mộ trèo lên xe bồn ăn mừng. Người hâm mộ trèo lên xe bồn ăn mừng.
Chưa bao giờ người dân Việt Nam hạnh phúc đến vậy! Chưa bao giờ người dân Việt Nam hạnh phúc đến vậy!
Sau đêm nay chắc hẳn người dân Việt Nam lại bước vào những phút cân não khi U23 đấu trận chung kết. Sau đêm nay chắc hẳn người dân Việt Nam lại bước vào những phút cân não khi U23 đấu trận chung kết.
Niềm vui đến tận mọi nẻo đường. Niềm vui đến tận mọi nẻo đường.
Một mình đạp xe với cờ đỏ sao vàng. Khoảnh khắc ăn mừng cực ngầu của bạn nam ở Sài Gòn. Một mình đạp xe với cờ đỏ sao vàng. Khoảnh khắc ăn mừng cực ngầu của bạn nam ở Sài Gòn.