Xã Hội

Khoảnh khắc co ro dưới mưa đầy xúc động của nhóm sinh viên từ Hà Nội vào TP.HCM chống dịch

Khải Anh
Chia sẻ

Khoảnh khắc những sinh viên tình nguyện ngồi co ro, che chắn bằng tấm bạt mỏng manh dưới cơn mưa đã khiến không ít người xúc động.

Trong mùa dịch COVID-19, có biết bao khoảnh khắc đẹp của các tình nguyện viên đã được ghi lại. Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động của các nữ tình nguyện viên trên chiếc xe không mui.

Nhóm bạn gồm 5 nữ sinh viên tình nguyện đã ngồi co ro, nép sát vào nhau, chỉ che chắn cơ thể bằng một tấm bạt mỏng manh dưới trời mưa. Khoảnh khắc này đã được một người đi đường ghi lại. Người này tiến gần lại chiếc xe và thăm hỏi những nữ sinh viên.

Được biết, đây là những tình nguyện viên chống dịch thuộc trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai (Hà Nội). Người quay video đã gửi lời cảm ơn đối với nhóm sinh viên này. Đồng thời, người này cũng đề nghị các nữ tình nguyện viên dừng xe, tặng thêm chút quà bánh. 

Khoảnh khắc co ro dưới mưa đầy xúc động của nhóm sinh viên từ Hà Nội vào TP.HCM chống dịch Ảnh 1

Đoạn video trên nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên nền tảng TikTok. Nhiều người đã thể hiện sự xúc động trước hình ảnh các nữ tình nguyện viên từ Hà Nội vào TP.HCM để chống dịch. Đồng thời, một số cư dân mạng cũng đã cảm kích trước hành động đẹp của người quay video dành cho các tình nguyện viên này. 

- Quá đáng yêu, mong các bạn có thêm yêu thương để chống dịch.

- Xin cảm ơn tấm lòng của những bạn sinh viên Hà Nội.

- Dễ thương quá đi mất. 

- Nhìn mấy bạn nữ co ro, nép vào nhau mà thương quá đỗi. Cảm ơn các bạn đã vào viện trợ cho TP.HCM.

- Một ngày mỏi mệt, "ngụp lặn" trong hàng tá thông tin căng thẳng của dịch bệnh, xem được đoạn video này thấy ấm lòng quá chừng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN