Gina Buliga bắt đầu chụp hình các con từ năm 2009. Cô nhận định bỏ việc để theo đuổi đam mê là quyết định đúng đắn. Gina Buliga bắt đầu chụp hình các con từ năm 2009. Cô nhận định bỏ việc để theo đuổi đam mê là quyết định đúng đắn.
 Nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ trên Bored Panda rằng những khó khăn, thách thức trong khoảng thời gian sau khi mới bỏ việc giúp cô mạnh mẽ, quyết đoán. Nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ trên Bored Panda rằng những khó khăn, thách thức trong khoảng thời gian sau khi mới bỏ việc giúp cô mạnh mẽ, quyết đoán.
“Tôi khá hoang mang và mông lung với sự khởi đầu mới, song tôi may mắn vì có 2 cô con gái xinh đẹp. Chúng là người mẫu ảnh, trợ lý và tất cả với tôi”, Gina tâm sự. “Tôi khá hoang mang và mông lung với sự khởi đầu mới, song tôi may mắn vì có 2 cô con gái xinh đẹp. Chúng là người mẫu ảnh, trợ lý và tất cả với tôi”, Gina tâm sự.
 Người mẹ hai con coi nhiếp ảnh là cuộc sống. Cô cho rằng môn nghệ thuật này giúp mình luôn bình tâm trong đời sống vô thường. Người mẹ hai con coi nhiếp ảnh là cuộc sống. Cô cho rằng môn nghệ thuật này giúp mình luôn bình tâm trong đời sống vô thường.
“Tôi không bao giờ lập kế hoạch cho cuộc sống của mình mà luôn để mọi thứ đến thật tự nhiên. Với tôi, nhiếp ảnh không chỉ là công việc, mà còn là đam mê”, Gina cho biết. “Tôi không bao giờ lập kế hoạch cho cuộc sống của mình mà luôn để mọi thứ đến thật tự nhiên. Với tôi, nhiếp ảnh không chỉ là công việc, mà còn là đam mê”, Gina cho biết.
 Cô luôn tâm niệm: “Hãy biến những gì bạn thích thành sở trường”. Cô luôn tâm niệm: “Hãy biến những gì bạn thích thành sở trường”.
 Hai con gái luôn đồng hành với Gina trong hành trình khám phá nghệ thuật. Cô chụp ảnh chúng mỗi khi rảnh rỗi. Hai con gái luôn đồng hành với Gina trong hành trình khám phá nghệ thuật. Cô chụp ảnh chúng mỗi khi rảnh rỗi.
 Các bức hình chân thực, bình dị qua ống kính và tình yêu của người mẹ. Các bức hình chân thực, bình dị qua ống kính và tình yêu của người mẹ.
“Con gái và Dưới nước là hai chủ đề chính tôi theo đuổi. Ba mẹ con cùng xây dựng ý tưởng, học hỏi lẫn nhau, cũng như mang điều kỳ diệu đến mọi nơi chúng tôi xuất hiện”, nữ nhiếp ảnh gia nói. “Con gái và Dưới nước là hai chủ đề chính tôi theo đuổi. Ba mẹ con cùng xây dựng ý tưởng, học hỏi lẫn nhau, cũng như mang điều kỳ diệu đến mọi nơi chúng tôi xuất hiện”, nữ nhiếp ảnh gia nói.
 Gina hiện là đại sứ thương hiệu cho hãng sản xuất máy ảnh hàng đầu thế giới - Nikon - tại quê hương Romania. Gina hiện là đại sứ thương hiệu cho hãng sản xuất máy ảnh hàng đầu thế giới - Nikon - tại quê hương Romania.