Xã Hội

Khoảng khắc ô tô phóng tốc độ cao húc văng người phụ nữ trên đường, hành xử của tài xế sau đó gây bức xúc

Long Quyền
Chia sẻ

Trong lúc đang di chuyển với tốc độ cao, chiếc xe ô tô bất ngờ tông trúng, húc văng người phụ nữ trên đường. Sau khi gây va chạm, tài xế đã nhấn ga rời khỏi hiện trường.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô di chuyển với tốc độ cao tông vào người phụ nữ ven đường.

Đoạn video được camera an ninh ghi lại, lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip do camera an ninh ghi lại, một người phụ nữ đang đi bộ trên đường có khá đông phương tiện qua lại thì bất ngờ có một chiếc xe ô tô lưu thông ở phía sau lao tới với tốc độ cao và tông trúng.

Khoảng khắc ô tô phóng tốc độ cao húc văng người phụ nữ trên đường, hành xử của tài xế sau đó gây bức xúc Ảnh 1
Khoảng khắc ô tô phóng tốc độ cao húc văng người phụ nữ trên đường, hành xử của tài xế sau đó gây bức xúc Ảnh 2
Người phụ nữ đang di chuyển trên đường khá đông xe cộ.

Chiếc xe lao thẳng cực mạnh, húc văng người phụ nữ đi xa gần chục mét, nằm bất động vì chấn thương nặng. Theo người đăng tải cho biết, sau vụ va chạm, tài xế điều khiển xe ô tô đã rời khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra vụ va chạm, người phụ nữ đã được người dân bên đường đưa đi cấp cứu. Được biết, vụ va chạm xảy ra vào khoảng 11h53' trưa ngày hôm nay (5/9) tại khu vực dốc Đa Năng (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang).

Khoảng khắc ô tô phóng tốc độ cao húc văng người phụ nữ trên đường, hành xử của tài xế sau đó gây bức xúc Ảnh 3
Khoảng khắc ô tô phóng tốc độ cao húc văng người phụ nữ trên đường, hành xử của tài xế sau đó gây bức xúc Ảnh 4
Chiếc xe ô tô bất ngờ lao đến tông thẳng vào người phụ nữ.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số đều bày tỏ sự bất bình với tài xế khi xảy ra va chạm giao thông nhưng không dừng lại để giải quyết mà bỏ chạy.

Khoảng khắc ô tô phóng tốc độ cao húc văng người phụ nữ trên đường, hành xử của tài xế sau đó gây bức xúc Ảnh 5
Người phụ nữ bị húc văng xa gần chục mét. Tài xế rời khỏi hiện trường sau đó.

“Lao vào người đi bộ như thế mà không dừng lại thì không hiểu họ nghĩ gì, cũng sẽ không chạy thoát được đâu”, “Mong người phụ nữ không sao, nhìn video xe ô tô lao vào mạnh quá bay xa như thế cơ mà”, “Cảm ơn người dân đã đưa người phụ nữ đi cấp cứu, mong người này tai qua nạn khỏi”, một số cư dân mạng bình luận.

Mới đây, vào khoảng 11h17, ngày 5/7 tại Km 23+400 QL 3 đoạn qua địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội, cũng đã xảy ra một vụ va chạm giao thông khiến 2 người ở Tuyên Quang t.ử vong. 

Tại thời điểm trên, xe ôtô tải mang BKS 29C- 628.01 đã xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 22K7-1369. Hậu quả khiến 2 người trên xe máy t.ử vong tại chỗ, lái xe tải đã rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Sóc Sơn đã có mặt bảo vệ hiện trường và phân luồng phương tiện.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN