Ngày 21/2, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra, xác minh vụ trộm đột nhập kho hàng của Thế giới di động trên đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP. HCM lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

Trước đó, rạng sáng 19/2, (tức mùng 4 Tết Nguyên đán 2018) nhân viên bảo vệ của kho hàng Công ty Thế giới di động trên phát hiện hiện cửa phụ bị bẻ gãy 1 song sắt, người này hốt hoảng báo sự việc cho nhân viên công ty. Do trong thời gian nghỉ Tết nên mọi người không kiểm tra.

Đến sáng 20/2, nhân viên công ty đến kiểm tra, vừa bước vào người này phát hiện kho hàng có nhiều dấu hiệu bị xáo trộn. Kiểm tra thì phát hiện 11 tivi LED hiệu Sony và Samsung biến mất, ước tính tổng tài sản bị mất khoảng 146 triệu đồng. Sự việc được trình báo đến Công an.

Nhận thông tin, Công an địa phương phối hợp cùng Công an quận Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và truy xét vụ trộm. Đồng thời, Công an cũng trích xuất hình ảnh camera an ninh khu vực để phục vụ công tác điều tra.